Làm phồng chân tóc không dập nóng

Làm phồng chân tóc không dập nóng hiện được nhiều bạn gái tin dùng. Nó giúp phần chân bồng bềnh mang nét trẻ trung hiện đại, đặc biệt hữu ích cho cô nàng có mái tóc mỏng. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp đặc biệt này nhe!

lam phong chan toc khong dap nong

Làm phồng chân tóc không dập nóng mang lại vẻ trẻ trung hiện đại, đặc biệt giúp tăng độ dày cho tóc khắc phục khuyết điểm tóc thưa

Trước tiên ta cùng tìm hiểu về phương pháp làm phồng chân tóc thông thường. Đây là kỹ thuật được dùng từ nhiều năm trước là dùng cây điện sử dụng nhiệt và bằng thuốc uốn nóng tạo những được cong nhỏ tại chân tóc, phương pháp này khiến tóc dễ giòn và gãy đứt. Hoặc bằng các dùng xương lạnh và uốn gel tạo nên đường zích zắc tại chân tóc, kỹ thuật này thì đỡ hại tóc hơn phương pháp đầu nhưng đối với những tóc yếu thì vẫn có thể bị gãy đứt, và kỹ thuật này hiện vẫn còn được nhiều salon áp dụng.

lam phong chan toc

Làm phồng chân tóc sử dụng các thiết bị nhiệt thường dễ gây tổn hại cho tóc khiến tóc giòn và dễ gẫy.

Nhược điểm của các phương pháp trên đó là đều cần các thiết bị điện và dùng nhiệt để tạo nếp xoăn cho tóc. Vậy nên nhiều bạn gái ái ngại khi sử dụng kỹ thuật này.

Hiện nay với sự cải tiến kỹ thuật mà bạn không cần sử dụng nhiệt để tạo xoăn đó là phương pháp làm phồng không dập. Tất cả sẽ được làm bằng tay kết hợp cùng thuốc uốn sẽ giúp bạn có những lớp phồng chân tóc hoàn hảo mà hạn chế được tối đa tác hại xấu tới tóc.

lam phong chan toc an toan

Phương pháp làm phồng chân tóc không dập nóng sẽ giúp hạn chế tối đa tác hại tới tóc vì không sử dụng nhiệt.

Đây cũng là kỹ thuật mà SANCY HAIR SALON đã áp dụng để tạo những kiểu tóc tuyệt đẹp cho các khách hàng tin tưởng và đến với chúng tôi.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121