Dịch Vụ Gội & Sấy Tóc

Sancy Salon gửi đến bạn dịch vụ gội và sấy tóc.

Bạn là người bận rộn với hàng đống công việc, hết công việc tại cơ quan rồi đến công việc của gia đình, khiến bạn không còn chú trọng nhiều đến bản thân như việc chăm sóc tóc nữa.Hãy để chúng tôi được giúp bạn công việc này, chỉ cần bạn dành một chút thời gian để đến với Sancy Salon, bạn sẽ lại được sở hữu một mái tóc bồng bềnh, bóng mượt và có những giây phút thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ gội đầu kết hợp massage cùng với đội ngũ chuyên viên tại Sancy.

Sancy Salon – địa chỉ làm tóc uy tín dành cho khách hàng. Trở thành khách hàng tại Sancy, quý khách sẽ được hưởng dịch vụ gội và sấy tóc chuyên nghiệp  từ những nhân viên có tay nghề, được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ gội và sấy tóc an toàn, chất lượng bao gồm:

  • Sử dụng dầu gội, kem xả chính hãng, chất lượng cao
  • Dịch vụ gội, massage thư giãn giúp da đầu khỏe mạnh, sảng khoái
  • Dịch vụ sấy tóc tạo kiểu chuyên nghiệp, đẹp mắt, không gây hư tổn cho tóc
  • Tư vấn và chăm sóc nhiệt tình, chân thật của nhân viên

Ở Sancy, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chính xác, tốt nhất cho khách hàng. Tuyệt nhiên không có những hành động tư vấn, lôi kéo khiến khách hàng sử dụng thật nhiều dịch vụ để lấy tiền của khách. Sancy luôn tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng và nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất cho thượng đế của mình.

  • Liên hệ điện thoại: 0974.484.121
  • Địa chỉ DUY NHẤT: SANCY HAIR SALON – Số 49 – Ngõ 130 Phố Ngũ Nhạc – Phường Thanh Trì – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Bảng giá dịch vụ gội & sấy tóc tại Sancy Hair Salon:

bảng giá dịch vụ gội sấy tạo kiểu tại sancy salon

0974.484.121