Địa chỉ nối tóc đẹp tự nhiên uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ nối tóc đẹp tự nhiên uy tín ở Hà Nội, kỹ thuật nối tóc bằng chỉ siêu nhẹ, siêu bền, đẹp tự nhiên hô biến mái tóc ngắn thành mái tóc dài quyến rũ.

Nối tóc hiện đang là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay, với khả năng “ hô biến” mái tóc ngắn của bạn trở nên suôn dài hơn chỉ trong tích tắc.

Mái tóc dài không chỉ tăng thêm nét đẹp nữ tính cho bạn mà còn đáp ứng được nhiều kiểu biến tấu với những mẫu tóc đẹp khác nhau. Đó cũng là lí do khiến ngày có nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ này thay vì chờ đợi tóc dài tự nhiên. Sancy Salon tự hào là một trong những Hair Salon đón đầu xu hướng nối tóc tại Hà Nội.

Tại Sancy, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những dịch vụ hàng đầu với tiêu chuẩn cao từ tay nghề của các chuyên gia kĩ thuật cho đến cơ sở vật chất, cũng như các kĩ thuật nối tóc hiện đại nhất, cho mối nối siêu nhẹ, chắc chắn khi uốn, duỗi, tạo kiểu, giúp bạn có mái tóc đẹp tự nhiên, mềm mại như tóc thật.

Kỹ thuật nối tóc được các kỹ thuật viên thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, nhẹ nhàng, sử dụng chỉ nối giúp mối nối không lộ, không vướng víu, không làm hư tổn tóc thật và không hại da đầu. Bạn sẽ tha hồ tạo kiểu và luôn tự tin với mái tóc mềm mại, quyến rũ.

  • Liên hệ điện thoại: 0974.484.121
  • Địa chỉ DUY NHẤT: SANCY HAIR SALON – Số 49 – Ngõ 130 Phố Ngũ Nhạc – Phường Thanh Trì – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Bảng giá dịch vụ Nối Tóc tại Sancy Hair Salon:

bảng giá dịch vụ nối tóc tại Sancy

0974.484.121