Cách chăm sóc tóc duỗi bóng mượt tại nhà

Tóc duỗi là kiểu tóc dễ chăm sóc nhất, nhưng nếu bạn không biết cách thì vẫn có thể mắc sai lầm khiến mái tóc không được như ý muốn. Vì vậy Sancy gửi tới bạn cách chăm sóc tóc duỗi bóng mượt tại nhà, bạn có thể áp dụng để có mái tóc mềm mượt như ý.

Không gội đầu khi làm tóc

cach cham soc toc duoi bong muot tai nha

Cách chăm sóc tóc duỗi bóng mượt tại nhà

Sau khi ép hay duỗi tóc xong bạn không được gội đầu luôn, hãy để 3 ngày sau kể từ khi làm tóc vì tóc cần có thời gian để định hình vào nếp với kiểu tóc mới.

Dùng lược thưa hoặc mềm

cach cham soc cho toc duoi ep

Dùng lược thưa hoặc mềm sẽ giúp hạn chế tối đa hư hại cho tóc, đây không chỉ là cách chăm sóc cho tóc duỗi ép mà còn cả tóc uốn nhuộm.

Bạn nên chọn loại lược có răng thưa hoặc mềm để chải tóc nhẹ nhàng. Đây không chỉ là cách chăm sóc cho tóc duỗi bóng mượt mà còn cả đối với tóc uốn nhuộm. Các loại lược trên sẽ giúp hạn chế tối đa hư hại cho tóc.Dùng lược mềm chải lại một lần nữa và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Dưỡng ẩm cho tóc

cach cham soc toc ep

Dưỡng ẩm cho tóc cũng là điều cần thiết cho mái tóc đã qua hóa chất

Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp. Dưỡng ẩm cho tóc cũng là điều cần thiết cho mái tóc đã qua hóa chất. Tinh dầu chăm sóc tóc giúp giữ ẩm tốt và mượt tóc hơn.

Bảo vệ tóc dưới ánh nắng

cach cham soc toc dung cach

Giữ tóc tránh xa ánh nắng gay gắt giúp bảo vệ tóc tốt hơn.

Dưới ánh nắng gay gắt cũng ảnh hưởng không tốt với mái tóc của bạn. Vậy nên điều cuối cùng trong việc chăm sóc tóc duỗi bóng mượt tại nhà là bảo vệ tóc dưới ánh nắng, bạn nên đội mũ vành rộng khi ra trời nắng.

>>>Xem thêm: Cách chăm sóc tóc xoăn tại nhà

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121