Tóc layer – Xu hướng tóc mới đang dần chiếm vị thế

Việc lên hương của kiểu tóc layer đang là một sự chú ý lớn đối với những người luôn quan tâm đến những kiểu tóc thịnh hành. Sự chia sẻ dưới đây sẽ nói rõ hơn lý do những kiểu tóc layer cho nữ đang được ưa chuộng nhiều như thế. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Tóc layer – Kiểu tóc cá tính

Tóc layer được xếp vào danh sách những kiểu tóc có cá tính mạnh mẽ. Nhưng tại sao kiểu tóc mạnh mẽ này lại được phần lớn chị em yêu thích lựa chọn đến vậy. Sở dĩ cũng đến từ việc kiểu tóc này biết cách thu hút các chị em ở vẻ đẹp vừa mạnh mẽ, vừa mong manh nữ tính. Sự kết hợp hài hòa từ 2 thái cực này tạo nên sức hút tuyệt vời cho tóc layer đang có xu hướng hot lên hiện nay. 

Tóc layer - Xu hướng lựa chọn mới hiện nay.

Tóc layer – Xu hướng lựa chọn mới hiện nay.

Điểm nhấn của kiểu tóc layer là là từng lớp tóc được cắt tỉa phân tầng độc đáo. Độ dài ngắn khác nhau tạo nên nhiều vẻ đẹp xuôi theo từng lớp layer.

Chắc các bạn cũng biết về nguồn gốc độ hot của kiểu tóc này. Kiểu tóc layer đang dần trở thành xu hướng cũng nhờ sự PR mạnh mẽ từ những idol Hàn. Sự lựa chọn kiểu tóc chuẩn xác, vừa mang lại vẻ đẹp ấn tượng, vừa tạo được sức hút, kiểu tóc cá tính này đã được lựa chọn cho đông đảo các nữ thần tượng Hàn Quốc. Chính vẻ đẹp ấn tượng của nó, mà kiểu tóc này đã trở thành trend mới cho giới trẻ bây giờ.

Tóc layer được các nữ idol Hàn chuộng dùng.

Tóc layer được các nữ idol Hàn chuộng dùng.

Tóc layer – Sức hút từ sự đa dạng

Sức hút của kiểu tóc layer xuất phát từ sự đa dạng, nhiều kiểu dáng, phù hợp với đa sự kiện của nó. Tóc layer được hình thành cơ bản từ việc cắt tỉa tóc phân thành nhiều lớp dài ngắn. Sau đó có thể để duỗi thẳng, uốn cụp, uốn xoăn nhẹ, dập xù,…đều mang đến những hiệu quả vẻ đẹp khác nhau.

Sự biến hóa đa dạng của kiểu tóc layer.

Sự biến hóa đa dạng của kiểu tóc layer.

Mỗi một sự kiện hoạt động, bạn cũng có thể lựa chọn theo những kiểu uốn, cụp dựa trên mái tóc gốc layer của mình sao cho phù hợp với sự kiện và sở thích của bạn nhất.

Tóc layer – Sự lựa chọn hoàn hảo

Điểm đặc biệt của kiểu tóc layer này nữa đó là có thể biến một kiểu tóc bằng bặn hơn khi buộc lên cao, hoặc tạo nên một kiểu tóc đuôi ngựa độc đáo, xinh đẹp. 

Việc bắt cặp giữa tóc layer với bất kỳ kiểu tóc mái nào cũng đều trở thành bộ đôi hoàn hảo. Hay việc nhuộm thêm màu bất kỳ cho kiểu tóc layer cũng hoàn toàn đẩy vẻ đẹp lên một tầm cao khác.

Tóc layer kết hợp với tóc mái thưa đem lại vẻ đẹp trong sáng, mong manh, xinh đẹp.

Tóc layer kết hợp với tóc mái thưa đem lại vẻ đẹp trong sáng, mong manh, xinh đẹp.

Với một kiểu tóc dài, tóc layer thường nhận ra rõ rệt nhất. Những kiểu tóc layer ngắn hơn như tomboy hay ngang vai, tóc layer vẫn thể hiện được những nét đẹp cá tính rất riêng, và luôn tạo được sức hút ấn tượng mà không có một kiểu tóc nào có thể hoàn hảo trong từng phong cách đến thế.

 

Tóc layer ngắn ngang vai cũng rất cá tính, xinh đẹp.

Tóc layer ngắn ngang vai cũng rất cá tính, xinh đẹp.

Vậy mới nói nét cuốn hút của kiểu tóc layer đặc biệt đến như vậy mới khiến các cô gái si mê yêu thích nó. Bạn còn chần chừ gì mà không thử lựa chọn kiểu tóc ấn tượng ấy cho chính mình.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121