Gợi ý những kiểu tóc đẹp thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Việc lựa chọn những kiểu tóc đẹp gây ấn tượng thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng được các bạn gái quan tâm, tìm hiểu. Những kiểu tóc đẹp cho nữ dưới đây, tin rằng các bạn sẽ có cái nhìn rõ thêm hơn về những kiểu tóc có sức thu lớn với người đối diện. Hãy cùng xem thử nhé! 

Tóc thẳng

Tóc thẳng là kiểu tóc luôn được xếp top thịnh hành bởi độ phổ biến luôn được ưa chuộng của kiểu tóc này. Tóc thẳng có lẽ luôn được là lựa chọn đầu tiên khi các bạn nữ nghĩ tới. Ngoài đem lại sự dịu dàng, thướt tha, nữ tính, kiểu tóc này còn luôn có sự biến hóa đa dạng, không bị bó buộc theo một nét đẹp chuẩn nào. Bạn có thể đa dạng hóa phong cách của mình từ tóc thẳng. Kiểu tóc này cũng luôn phù hợp với đa số các sự kiện, hoạt động tham gia.

Tóc thẳng xinh đẹp, nền nã, luôn được yêu thích.

Tóc thẳng xinh đẹp, nền nã, luôn được yêu thích.

Tóc uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc xoăn nhẹ phong cách theo idol Hàn Quốc này rất được các nữ minh tinh và các bạn trẻ ưa chuộng. Đơn giản bởi vẻ đẹp kiêu kỳ, rực sáng, thu hút của kiểu tóc này. Tóc được uốn xoăn nhẹ tạo nên sự nền nã, quý phái, thu hút được mọi sự chú ý ngay từ giây phút đầu xuất hiện.Kiểu tóc này được đánh giá là kiểu tóc tiểu thư sang đẹp, ấn tượng mà đến cả các idol Hàn cũng chuộng dùng mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ thần thái cuốn hút, luôn luôn hấp dẫn mọi ánh mắt dõi theo.

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ thần thái cuốn hút, luôn luôn hấp dẫn mọi ánh mắt dõi theo.

Tóc tomboy

Kiểu tóc cá tính này luôn luôn ra một sự mạnh mẽ mãnh liệt. Sự đặc biệt này đã tạo nên sức thu hút mọi ánh mắt khi bất chợt thấy bạn, mà khó có thể nhìn lướt qua mà phải dừng lại nhìn ngắm. Tóc tomboy tuy cá tính mạnh nhưng đã dần được hiện đại hóa hơn thành những kiểu tóc tomboy nữ tính hơn, mềm mại hơn, vẫn giữ nét mạnh mẽ nhưng nhìn vẫn có đậm nét nữ tính, trẻ trung trong đó.

Tóc tomboy ấn tượng, thu hút sự chú ý.

Tóc tomboy ấn tượng, thu hút sự chú ý.

Tóc layer

Kiểu tóc layer xếp tầng thu hút mọi người thông qua sự cá tính, và vẻ đẹp phân tầng của nó. Từng lớp layer xếp tầng tạo nên nét đẹp đa chiều, vẫn nữ tính nhưng vẫn cá tính, vẫn mạnh mẽ, nhưng vẫn mỏng manh, dịu hiền. Tóc layer hiện nay đang dần phổ biến hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc layer đang được yêu thích nhất hiện nay.

Kiểu tóc layer đang được yêu thích nhất hiện nay.

Tóc bob

Kiểu tóc cô em gái nhà bên này thu hút bởi sự thân thiện tự nhiên, nên có được sức cuốn hút đa giới tính, đa hoàn cảnh, đa thời tiết. Dù trong trường hợp nào thì kiểu tóc bob cũng luôn đem lại sự trẻ trung, tràn ngập sức sống và sự nhẹ nhàng, nữ tính. 

Tóc bob nhẹ nhàng, cuốn hút

Tóc bob nhẹ nhàng, cuốn hút

Nét ấn tượng bởi những kiểu tóc đẹp có sức cuốn hút đặc biệt riêng mang đến nhiều sự lựa chọn kiểu tóc cho các bạn. Hãy xem và cùng chia sẻ về những kiểu tóc mà bạn yêu thích nhất nhé!. 

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121