Chia sẻ những kiểu tóc đẹp mang đậm nét cá tính mạnh mẽ

Những kiểu tóc đẹp nào gây ấn tượng thu hút, khẳng định mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên? Những chia sẻ kiểu tóc đẹp cho nữ trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những kiểu tóc cá tính này nhé. Cùng xem thử xem kiểu tóc nào phù hợp nhất với bạn nhé! 

Tóc tomboy

Nhắc đến kiểu tóc cá tính mạnh mẽ, tóc tomboy luôn được nhắc đến đầu tiên. Bởi kiểu tóc này có ấn tượng khá mạnh với những người xung quanh bởi nét thu hút cực đặc biệt của mình. Và sự mạnh mẽ ấy thể hiện, phô bay luôn ra bên ngoài chứ không hề ẩn giấu hay phải tìm hiểu. 

Kiểu tóc tomboy được biến hóa đa dạng lên theo thời gian và xu hướng để phù hợp hơn với đa số các bạn nữ.

Kiểu tóc tomboy được biến hóa đa dạng lên theo thời gian và xu hướng để phù hợp hơn với đa số các bạn nữ.

Kiểu tóc có phần nam tính này, bây giờ đang dần đa dạng hóa lên, thêm chút nữ tính hơn để có thể phù hợp thêm với nhiều đối tượng. Những cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng cũng có thể lựa chọn kiểu tóc tomboy kết hợp với tóc mái thưa hoặc mái bằng, mái chia 5:5 để dung hòa thêm nét nữ tính vào trong kiểu tóc mạnh mẽ. Giúp bạn vẫn đẹp, vẫn mạnh mẽ, nhưng vẫn đậm nét con gái. Bạn đẹp hơn khi bạn luôn tự tin là chính mình.

Tóc layer

Đây là kiểu tóc thứ 2 được giới thiệu là kiểu tóc cá tính, mạnh mẽ. Sự mạnh mẽ lan tỏa từ từng lớp từng lớp layer được cắt tỉa mạnh mẽ, phóng khoáng. Tóc layer tạo sự thoải mái và xinh đẹp mọi nơi mọi lúc. Kiểu tóc này cũng có sự biến hóa đa dạng, như uốn xoăn, ép thẳng, uốn cụp… Mà ở mỗi biến hóa đa dạng đó, các kiểu tóc layer đều luôn đẹp rực rỡ và kiêu kỳ.

Tóc layer cá tính, xinh đẹp.

Tóc layer cá tính, xinh đẹp.

Tóc thẳng

Có lẽ nói tóc thẳng là một kiểu tóc cá tính mạnh mẽ, nhiều bạn còn không tin. Nhưng nếu là kiểu tóc cực thẳng, và có thể cắt bằng, thì kiểu tóc này lại cực kỳ cá tính. Với những kiểu tóc để thẳng, sẽ tạo nên sức hút ở sự quyền lực, mạnh mẽ , độc lập. Tóc thẳng giúp bạn luôn rực sáng như một ngôi sao.

Tóc thẳng dài kiêu sa, đài các

Tóc thẳng dài kiêu sa, đài các.

Tóc bob uốn cong ngược

Kiểu tóc bob uốn ngược rất ít khi bắt gặp. Bởi vì đây là kiểu tóc mang đậm nét cá tính nhưng kén khuôn mặt và kén người dám thử. Kiểu tóc này thường được thấy nhiều trong các sự kiện thời trang, ít thấy hơn ngoài cuộc sống. Tuy nhiên, đây vẫn được xếp là một kiểu tóc độc đáo, có dư sức hút của sự cá tính, cũng là một kiểu tóc mới mẻ, đáng để thử.

Tóc bob uốn cong ngược

Sự thay đổi ngoạn mục nhờ biến đổi kiểu tóc uốn cong ngược cá tính.

Tóc xoăn xù mì

Kiểu tóc này được lan truyền từ các nữ ngôi sao chuộng dùng trong các MV, phim ảnh. Các bạn nữ lựa chọn với kiểu tóc này đã thể hiện được phần nào sự cá tính, mạnh mẽ. Tóc xoăn xù mì luôn thể hiện được cái tôi mạnh mẽ, tôi tự tin, tôi cá tính. Kiểu tóc này lại ít phải chăm sóc gì nhiều nên lựa chọn kiểu tóc này cũng là một kiểu tóc đẹp, tiện lợi theo một hướng nào đó.

Kiểu tóc đẹp - Xoăn xù mì

Kiểu tóc xoăn xù mì độc đáo, cá tính.

Những kiểu tóc đẹp cá tính trên mang theo những vẻ đẹp khác nhau, sức thu hút khác nhau. Bạn đã lựa chọn cho mình được một kiểu tóc phù hợp nhất với mình chưa?

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121