Những kiểu tóc đẹp độc đáo bạn nên thử ít nhất một lần trong đời

Những kiểu tóc đẹp độc đáo luôn khiến bạn cảm thấy thú hút, nhưng ít dám trải nghiệm thử một lần. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kiểu tóc đẹp cho nữ độc đáo, nhưng cũng rất được ưa chuộng. Cùng xem thử kiểu tóc nào khiến bạn gật đầu lựa chọn nhé! 

Tóc tomboy

Kiểu tóc này nhắc đến đã khiến nhiều cô gái lắc đầu từ chối. Bởi đây là kiểu tóc mang đậm nét mạnh mẽ, nam tính, những cô gái nhẹ nhàng sẽ tránh lựa chọn kiểu tóc này. Tuy nhiên, tóc tomboy hiện nay trở nên được ưa chuộng mạnh mẽ cũng bởi sự thay đổi của nó. 

Kiểu tóc đẹp - tóc tomboy

Tóc tomboy đa dạng, thu hút.

Kiểu tóc này đã được biến hóa sao cho đa dạng hơn, thích hợp với đa số các cô gái. Sự kết hợp giữa tóc tomboy với tóc mái rơi, mái bằng, mái chia 5:5, uốn xoăn…đã tạo thêm nét nữ tính chấm phá trên nền cá tính mạnh mẽ của tóc tomboy. Giúp có nhiều hơn các cô gái lựa chọn kiểu tóc này bởi độ phù hợp tăng thêm.

Tóc bob uốn cong ngược

Kiểu tóc này có lẽ chỉ thấy trên các sàn catwalk thời trang. Tuy nhiên, vẫn có một số bộ phận các cô gái chuộng làm kiểu tóc này. Kiểu tóc này mang đậm nét cá tính, sang chảnh. Tóc bob uốn cong ngược vốn là sự sáng tạo độc đáo từ kiểu tóc bob uốn cong bình thường. Được thay đổi ngược lại, hiệu quả của kiểu tóc này cũng mang đến sự trái ngược hoàn toàn. Khi thể hiện được nét cá tính, kiêu kỳ, mạnh mẽ của chính thần thái kiểu tóc này mang đến.

Tóc bob uốn cong

Sự thay đổi ngoạn mục nhờ biến đổi kiểu tóc uốn cong ngược cá tính, độc đáo.

Tóc xoăn xù mì

Kiểu tóc cá tính này luôn mang đến sự năng động, cuốn hút đặc biệt. Tóc xoăn xù mì được biết tới đầu tiên qua những MV ca nhạc, phim ảnh của các nữ ngôi sao. Được lan rộng ra, và được chuộng dùng cho đến bây giờ. Đây là một kiểu tóc độc đáo, gây ấn tượng mạnh cho mọi người.

Kiểu tóc đẹp - Xoăn xù mì

Kiểu tóc xoăn xù mì độc đáo, trở thành trend mới hiện nay

Tóc thẳng cắt bằng

Tóc thẳng cắt bằng nghe khá bình thường nhưng lại được xếp vào một trong những kiểu tóc độc đáo nhất. Bởi vì hiệu ứng của nó khi được lựa chọn trong các sự kiện. Ấn tượng bởi sự thẳng tuột, bằng bặn, tạo nên sức thu hút cực kỳ lớn nếu bạn ra ngoài với kiểu tóc này.

Tóc bob độc đáo, cá tính với đường cắt thẳng băng.

Tóc bob độc đáo, cá tính với đường cắt thẳng băng.

Tóc bob ngắn uốn xoăn

Kiểu tóc ngắn nhưng được uốn xoăn tạo nên sự độc đáo mới mẻ cho các cô gái. Với kiểu tóc bob ngắn uốn xoăn, bạn vẫn giữ được vẻ đẹp xinh xắn vốn có, nhưng được thêm một tầng cá tính,  mạnh mẽ, ấn tượng.

Tóc bob ngắn uốn xoăn xinh đẹp, cá tính.

Tóc bob ngắn uốn xoăn xinh đẹp, cá tính.

Những kiểu tóc đẹp độc đáo trên mang theo sự phù hợp hơn với đa số các cô gái. Hy vọng, sau khi đọc bài viết này, các bạn sẽ có những nhận định mới mẻ hơn, và lựa chọn cho mình được một kiểu tóc ưng ý.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121