Xu hướng những kiểu tóc mái đẹp dành cho nữ năm 2019

Những kiểu tóc đẹp luôn luôn thay đổi theo thời gian và xu hướng mới. Một số kiểu tóc mái đẹp cho nữ dần trở nên thịnh hành hơn khi được ưa chuộng nhiều hơn. Bài viết lần này, Sancy Salon sẽ chia sẻ tới các bạn một số kiểu tóc mái phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Tóc mái thưa

Tóc mái thưa luôn tạo cảm giác trẻ trung, xinh xắn hơn cho các bạn nữ. Kiểu tóc cũng mang nét hiền dịu, nhẹ nhàng, thanh thuần, đáng yêu cho bất kỳ cô gái ở độ tuổi nào. Tóc mái thưa còn kết hợp được với đa số các kiểu tóc khác mà không hề có cảm giác không hòa hợp. Với kiểu tóc hack tuổi này thì đảm bảo dù kết hợp với kiểu tóc hay phong cách nào đi chăng nữa, bạn chắc chắn sẽ có được sự đáng yêu, và tràn đầy sức sống.

Tóc mái thưa trẻ trung, xinh xắn

Tóc mái thưa trẻ trung, xinh xắn

Tóc mái bằng

Kiểu tóc cô bạn nhà bên siêu thân thiện, hiền lành này luôn tạo được nhiều cảm tình đối với bất kỳ ai tiếp xúc. Tóc mái bằng luôn đem lại sự duyên dáng, nữ tính, thu hút sự quan tâm của mọi người. Kiểu tóc có một chút chấm phá cá tính nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn thân thiết, dễ gần. Kiểu tóc xinh đẹp này phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt và rất dễ chăm sóc đấy nhé.

Tóc mái bằng xinh đẹp, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi.

Tóc mái bằng xinh đẹp, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi.

Tóc 2 mái dài

Kiểu tóc này có sức hút đến từ việc các idol Hàn lăng xê khá thành công, và cũng đến từ cảm giác sang chảnh mà nó đem lại. Tóc 2 mái dài luôn tạo ra thần thái kiêu sa, quyến rũ, đánh những điểm hấp dẫn trí mạng vào thị giác người khác giới và kể cả những cô gái khác. Kiểu tóc cũng phần nào thể hiện được sự trưởng thành, thu hút, luôn tạo được sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tóc 2 mái dài quyến rũ, thu hút.

Tóc 2 mái dài quyến rũ, thu hút.

Tóc mái chéo

Kiểu tóc quen thuộc này có lẽ đã có chỗ đứng nhất định từ lâu trong lòng các cô gái. Sự đơn giản, quen thuộc của kiểu tóc mang đến sự dung dị mà tự nhiên. Nét duyên trong kiểu tóc này tạo ra sự năng động và hiện đại theo thời gian. Kiểu tóc luôn chiếm được vị trí yêu thích trong những kiểu tóc ưa chuộng cũng có lý do của nó cả.

Tóc mái chéo duyên dáng, nữ tính.

Tóc mái chéo duyên dáng, nữ tính.

Tóc mái 5:5

Đây là kiểu tóc cá tính, mang vẻ đẹp lạ, dễ tạo được sự cuốn hút mạnh đối với mọi người. Tuy cực hút mắt nhưng kiểu tóc này khá kén khuôn mặt, không phải ai, phong cách nào cũng thực sự hợp với nó. Tóc mái 5:5 khá thích hợp với kiểu tóc bob ngắn hoặc tomboy, để tạo nên những kiểu tóc lai cực phẩm, ấn tượng.

Tóc mái 5:5 kết hợp tomboy ấn tượng, cá tính.

Tóc mái 5:5 kết hợp tomboy ấn tượng, cá tính.

Với những kiểu tóc đẹp kể trên, bạn có đang sở hữu cho mình một kiểu tóc mái nào không?

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121