Những kiểu tóc đẹp phù hợp cho những cô nàng công sở

Có những kiểu tóc đẹp khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi, có những kiểu tóc mới lạ mà các bạn mong muốn được thử một lần. Những kiểu tóc đẹp cho nữ trong môi trường công sở cũng khá đa dạng. Cùng Sancy Salon tìm hiểu về những kiểu tóc này trong bài viết dưới đây nhé!

Tóc uốn xoăn chuẩn đẹp

Kiểu tóc xoăn này có lẽ là kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay của những cô gái công sở. Với phong cách uốn xoăn, bạn có thể tự lựa chọn cho mình kiểu uốn xoăn phù hợp, như: xoăn nhẹ, xoăn sóng, xoăn xù, xoăn đuôi ốc,…Nhưng dù lựa chọn phong cách nào, thì kiểu tóc cũng đem đến cho bạn sự thoải mái, nhẹ nhàng, tự tin trong mọi hoạt động. Vì tóc xoăn tạo nên vẻ đẹp chuẩn, phô bay được mọi ưu điểm của bạn nhất.

Mẫu tóc xoăn cùng mái thưa nữ tính., xinh đẹp

Mẫu tóc xoăn cùng mái thưa nữ tính., xinh đẹp

Tóc 2 mái dài quyến rũ, kiêu sa

Tóc mái dài tạo nên thần thái quyến rũ và rất cuốn hút. Vẻ đẹp kiêu sa của mái tóc phối hợp với thời trang công sở lại cực kỳ hợp, dễ tạo nên ấn tượng sâu đậm nhất. Tóc 2 mái dài được lăng xê 2 năm trở lại đây bởi các idol Hàn nên việc lựa chọn kiểu tóc sang chảnh này lại rất được chị em yêu thích, lựa chọn. Nét nữ tính, trưởng thành của kiểu tóc 2 mái dài tạo nên hương vị mới lạ và thân quen, giúp chị em phụ nữ luôn ghi được những điểm đẹp trong mắt những đồng nghiệp thường ngày tiếp xúc.

Tóc 2 mái dài quyến rũ, kiêu sa.

Tóc 2 mái dài quyến rũ, kiêu sa.

Tóc bob duyên dáng, nữ tính

Kiểu tóc bob luôn mang lại dấu ấn đậm nét của sự nữ tính và trẻ trung. Sự tươi trẻ của kiểu tóc này còn tạo thêm nét năng động, thân thiện, và tự tin. Tạo cho bạn luôn cảm thấy thoải mái vì kiểu tóc vừa dễ chăm sóc lại luôn đẹp mọi lúc mọi nơi. Vẻ xinh xắn của tóc bob thực sự rất hòa hợp trong một môi trường làm việc cùng các đồng nghiệp mỗi ngày.

Kiểu tóc bob mái thưa trẻ trung, xinh đẹp

Kiểu tóc bob mái thưa trẻ trung, xinh đẹp.

Tóc thẳng nhẹ nhàng, thanh thoát

Kiểu tóc thẳng có độ quốc dân cao, khi được dùng phổ biến nhất trong nữ giới. Sự nữ tính mang vẻ truyền thống kết hợp với biến tấu tạo kiểu mỗi ngày giúp bạn luôn đổi mới bản thân, mỗi ngày đều tạo ra một sự thu hút nhất định đối các đồng nghiệp. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát của kiểu tóc này là điểm cộng tuyệt đối trong việc gây ấn tượng với người khác giới, và cũng tạo được điểm cuốn hút riêng của bản thân.

Mái tóc dài thẳng tôn lên sự nhẹ nhàng, nữ tính.

Mái tóc dài thẳng tôn lên sự nhẹ nhàng, nữ tính.

Tóc tomboy cá tính

Kiểu tóc cá tính này cũng được chị em phụ nữ công sở có người lựa chọn. Việc cá tính đặc biệt, nhưng biết kết hợp với những kiểu tóc mềm mại khác, như: tóc mái thưa, tóc mái bằng, tóc mái chia 5:5,…sẽ tạo nên những kiểu tóc lai phù hợp nhất trong từng điều kiện môi trường làm việc khác nhau.

Tóc tomboy

Kiểu tóc tomboy cá tính, năng động

Lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với môi trường làm việc, học tập thật cũng không quá khó đúng không. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã có thêm nhiều phong cách kiểu tóc đẹp để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121