Kiểu tóc đẹp cho nữ hot nhất trong mùa hè 2019

Những kiểu tóc đẹp luôn được săn đón nhất mùa hè năm nay là những kiểu tóc hot hit nào. Kiểu tóc đẹp cho nữ được ưa chuộng nhất trong không khí oi nóng sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây nhé!

Tóc bob dễ thương, xinh xắn

Kiểu tóc này sở dĩ được yêu thích nhất trong mùa hè năm nay phải nói đến sự trẻ trung, dễ thương mà nó đem lại. Và cũng vì đây là kiểu tóc khá dễ chăm sóc trong những ngày hè nóng bức, bận rộn thời gian. Kiểu tóc không cần quá cầu kỳ nhưng luôn mang lại hiệu quả tuyệt đối về độ xinh xắn, đáng yêu. Tạo cảm giác gần gũi, thân thiết như cô gái nhà bên, tăng độ thiện cảm của mọi người.

Kiểu tóc bob mái thưa trẻ trung, xinh đẹp

Kiểu tóc bob mái thưa trẻ trung, xinh đẹp.

Tóc tomboy

Tóc tomboy có lẽ là kiểu tóc không cần phải để tâm quá nhiều vào việc tạo kiểu hay chăm sóc. Nhưng kiểu tóc này khá kén khuôn mặt, và không phải ai cũng phù hợp được với kiểu tóc đặc biệt này. Tóc tomboy mang đến sự cá tính, tự nhiên, mang đậm sự mạnh mẽ, táo bạo. Tóc tomboy kết hợp với một số kiểu tóc khác nhẹ nhàng hơn, cũng sẽ tạo được sự nữ tính, đáng yêu, như: tóc mái thưa, tóc chia 5:5.

Tóc tomboy

Kiểu tóc tomboy cá tính, năng động

Tóc xoăn nhẹ

Kiểu tóc được idol Hàn chuộng dùng đã thành công lăng xê cho mùa hè năm nay khi rất được đón nhận. Tóc xoăn nhẹ mang lại ấn tượng đậm nét bởi sự xinh đẹp, rực rỡ, cuốn hút. Đặc biệt, kiểu tóc này lại phù hợp với đa số các sự kiện mà vẫn giữ được sự kiêu sang, rực sáng.

Xoăn nhẹ kiểu Hàn

Kiểu tóc xoăn nhẹ kiểu Hàn.

Tóc thẳng

Kiểu tóc thẳng năm nào cũng có trong danh sách top kiểu tóc được chuộng dùng nhiều nhất. và mùa hè năm nay cũng vậy. Sở dĩ có được sự ưa chuộng nhiều sự vậy cũng xuất phát từ nhẹ nhàng, nữ tính của kiểu tóc này. Tóc thẳng gây ấn tượng bởi sự duyên dáng, xinh đẹp và cũng rất dễ phối đồ cũng như biến hóa đa dạng phong cách được trong các sự kiện. Nên độ phổ biến của kiểu tóc này luôn cao và luôn được các bạn nữ yêu thích.

Kiểu tóc thẳng trẻ trung

Kiểu tóc thẳng luôn mang lại vẻ trẻ trung, duyên dáng, nữ tính.

Tóc xoăn xù mì

Kiểu tóc xoăn xù mì lọt top chắc các bạn cũng rất ngạc nhiên phải không. Nhưng lý do hè năm nay kiểu tóc này đột nhiên trở thành kiểu tóc được ưa chuộng là bởi sự xuất hiện hàng loạt trong các bộ phim, hay MV đình đám của các nữ ca sĩ Việt. Sự lăng xê trên mọi mặt trận, dần dần tạo nên sự thay đổi, dám lựa chọn kiểu tóc cá tính đặc biệt này của các bạn nữ. Kiểu tóc này cũng khá được chuộng trong những bộ ảnh chụp thời trang hay tạp chí, với nhiều phong cách nữ tính, mạnh mẽ, bí ẩn…khác nhau.

Xoăn mì xù

Tóc xoăn xù mì cá tính, cuốn hút.

Những kiểu tóc đẹp luôn được thay đổi, cập nhật theo xu hướng, theo mùa, hay theo năm, những kiểu tóc nào cũng đều đem đến những sự mới mẻ và ấn tượng đặc biệt khác nhau đúng không nào.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121