Kiểu tóc đẹp cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng

Xu hướng tóc thay đổi, kiểu tóc đẹp cũng luôn được cập nhật theo sát. Những kiểu tóc đẹp cho nữ luôn là được các chị em cập nhật liên tục và đổi mới theo từng thời kỳ và sở thích. Ở bài viết lần này, Sancy Salon sẽ gợi ý tới các bạn một số kiểu tóc thích hợp cho cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng nhé!

Tóc thẳng

Kiểu tóc truyền thống nhưng vẫn được cập nhật theo thời đại để luôn trở thành kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay. Với kiểu tóc dịu dàng, nữ tính này, trông bạn nữ sẽ càng thêm thanh lịch, yêu kiều hơn. Tóc thẳng rất thích hợp phối với những kiểu trang phục đa dạng, phong cách khác nhau, nhưng vẫn mang theo hơi hướng đặc tính của những cô nàng nhẹ nhàng.

Kiểu tóc này có khả năng biến hóa rất cao, nếu bạn muốn thay đổi phong cách bất cứ lúc nào, mà tóc thẳng lại rất dễ chăm sóc nữa nhé.

Mái tóc dài thẳng đẹp

Tóc thẳng duyên dáng, xinh đẹp.

Tóc mái bằng

Tóc mái bằng được xem là vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết, trong sáng như sớm mai, nên việc lựa chọn kiểu tóc này cho tính cách nhẹ nhàng của mình cũng hoàn toàn hợp lý. Kiểu tóc tạo sự thân thiết, tựa như cô gái nhà bên luôn chiếm được cảm tình của mọi người.
Kiểu tóc này có thể kết hợp với những kiểu tóc xoăn, thẳng khác nhau, nhưng chung quy lại vẫn mang thuần một vẻ nhẹ nhàng, xinh đẹp.

Tóc đen mái bằng giúp nàng xinh xắn, thanh thuần

Tóc đen mái bằng giúp nàng luôn xinh xắn, thanh thuần

Tóc bob

Kiểu tóc này vốn là kiểu tóc tiểu thư, quý phái, dần dần theo thời gian biến hóa, lại trở thành kiểu tóc hòa nhập hơn, thân thiện hơn và mang đậm tính cách nhẹ nhàng, đáng yêu.

Tóc bob cũng có đa dạng các kiểu tóc bob khác nhau, nhưng vẫn đều mang đậm nét nhẹ nhàng, thùy mị, xinh xắn. 

Tóc bob uốn cụp chữ C

Tóc bob uốn cụp chữ C trẻ trung, đáng yêu.

Tóc mái thưa

Tóc mái thưa từ trước đến nay luôn nổi bật bởi độ hack tuổi đáng kinh ngạc. Kiểu tóc tươi trẻ này luôn đem đến một sự năng động, giản dị, nền nã. Sự nhẹ nhàng của các cô gái có thể kết hợp với kiểu tóc mái thưa để có thể nhấn mạnh thêm được sự đáng yêu, trẻ trung, thơ mộng, yêu đời của chính bản thân mình.

những kiểu tóc đẹp giúp gương mặt nhỏ hơn

Kiểu tóc mái thưa siêu hack tuổi

Tóc tomboy

Có lẽ mọi người đều nghĩ kiểu tóc cá tính mạnh này cho vào danh sách này là không hợp lý, nhưng sự thật là hợp lý có góc độ. Bởi nếu kiểu tóc thiên hướng mạnh mẽ này được kết hợp với những kiểu tóc mái và màu nhuộm hợp lý, thì chẳng những trông bạn vẫn rất nổi bật mà còn cực kỳ nữ tính, xinh đẹp nữa đấy.

Tóc tomboy mái thưa mạnh mẽ, cá tính.

Tóc tomboy mái thưa vẫn nữ tính, dịu dàng.

Thời gian thay đổi, mùa xoay chuyển, xu hướng không dừng lại, vậy nên lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp, hợp thời cũng không hẳn là dễ. Hy vọng, qua những gợi ý trên, những cô nàng nhẹ nhàng sẽ tìm được kiểu tóc ưng ý, phù hợp cho bản thân mình.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121