Gợi ý kiểu tóc đẹp cho những cô nàng bận rộn

Những kiểu tóc đẹp luôn luôn thay đổi theo xu hướng và thời gian. Kiểu tóc đẹp cho nữ lại càng đa dạng hơn phù hợp với mọi sở thích, đặc tính của từng người. Bài viết hôm nay, Sancy Salon lại tiếp tục giới thiệu tới các bạn những kiểu tóc phù hợp với những cô nàng bận rộn.

Tóc bob

Kiểu tóc bob được ví như một kiểu tóc cô gái nhà bên bởi sự thân thiện, dễ mến của nó. Với tóc bob, bạn sẽ luôn tự tin được bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, có được sự thiện cảm đối với những người từng tiếp xúc. Kiểu tóc này còn đặc biệt mang đến cảm giác trẻ trung, năng động, giúp bạn thoải mái mỗi khi tham gia bất kỳ các hoạt động nào mà không có thời gian tạo được nhiều kiểu tóc nhưng vẫn xinh đẹp bất chấp việc hoạt động cả ngày.

Kiểu tóc bob mái thưa trẻ trung, xinh đẹp

Kiểu tóc bob mái thưa trẻ trung, xinh đẹp.

Tóc thẳng

Sở dĩ kiểu tóc này được ưa chuộng nhất hiện nay, một phần bởi sự đơn giản, không quá cầu kỳ của nó nhưng cũng vì bởi sự nữ tính, duyên dáng, cân tất cả mọi kiểu sự kiện, hoạt động. Tóc thẳng dễ chăm sóc, dễ tạo kiểu, tạo kiểu đơn giản cũng  vẫn đẹp mắt, nên không cần quá nhiều thời gian tạo kiểu, uốn ép cầu kỳ phức tạp, thậm chí có thể để nguyên vẫn rất xinh đẹp. Kiểu tóc thẳng là kiểu tóc thích hợp cho những cô nàng có quỹ thời gian cho bản thân ít ỏi.

Kiểu tóc thẳng trẻ trung

Kiểu tóc thẳng luôn mang lại vẻ trẻ trung, duyên dáng, nữ tính.

Tóc tomboy

Nhiều người lầm tưởng kiểu tóc này nam tính quá nên ít ai dám thử. Nhưng kiểu tóc tomboy  hiện nay đã được làm mới hơn, được phối với đa số các kiểu tóc mái nhẹ nhàng, nữ tính, như tóc mái thưa, mái bằng, tóc 5:5. Giúp cho tóc tomboy vẫn giữ được nét cá tính, mạnh mẽ, nhưng đã trở nên mềm mại, thanh thoát hơn. Cũng không cần phải chăm sóc nhiều, tham gia sự kiện hay đi làm việc, hoạt động cũng không lo tóc bị rối nếp hay bị xấu đi.

Tóc tomboy

Kiểu tóc tomboy cá tính, năng động

Tóc xoăn nhẹ

Kiểu tóc này được lăng xê như một kiểu tóc xinh đẹp, thuần khiết. Nhưng nó càng gây ấn tượng hơn với vẻ chuẩn đẹp sau mỗi hoạt động hay cả một ngày dài học tập, làm việc mệt mỏi. Chính bởi sự xinh đẹp đó đã chinh phục được những cô nàng bận rộn nhất lựa chọn cho một kiểu tóc đẹp hoàn hảo mà không có quá nhiều thời gian để tâm đến.

Xoăn nhẹ kiểu Hàn

Kiểu tóc xoăn nhẹ kiểu Hàn.

Tóc layer

Từng lớp layer xếp tầng tạo nên vẻ đẹp đặc biệt, cá tính mà các cô gái hiện đại đều ưa thích. Với kiểu tóc layer, bạn sẽ không cần tạo kiểu tóc gì khác mà chỉ cần giữ nguyên kiểu tóc này để ra ngoài gặp mọi người. Mang hơi hướng mạnh mẽ và có phần cá tính, kiểu tóc này hứa hẹn sẽ nhanh chóng thu hút được ngày càng nhiều hơn sự yêu thích của các cô gái.

Tóc layer đẹp

Kiểu tóc cắt tỉa layer cá tính mà vẫn cực kỳ xinh đẹp.

Làm việc, học tập dài hơi, không có nhiều thời gian cho mái tóc, hoặc rất ít thời gian làm đẹp cho bản thân. Những kiểu tóc đẹp trên sẽ hoàn toàn giúp bạn giải quyết được mọi nỗi âu lo đó của bản thân, giúp bạn luôn tự tin, tỏa sáng trong mọi môi trường làm việc hay học tập.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121