Những kiểu tóc đẹp kết hợp với tóc mái thưa cực ấn tượng

Những kiểu tóc đẹp luôn được cập nhật theo xu hướng liên tục. Theo thời gian phát triển, những kiểu tóc đẹp cho nữ ngày càng trở nên đa dạng và thay đổi. Bài viết lần này, Sancy Salon sẽ chia sẻ tới các bạn những kiểu tóc kết hợp với mái thưa đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Tóc bob

Đây có lẽ là kiểu tóc biến đổi đa dạng nhất. Vốn dĩ kiểu tóc bob đã đem đến nhiều phong cách với những ấn tượng, phù hợp khác nhau. Nên với việc kết hợp với mái thưa sẽ càng tăng lên vẻ đặc biệt vốn có của kiểu tóc này. Kiểu tóc bob phối mái thưa tạo sự năng động, tươi trẻ, và gây ấn tượng sâu với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kiểu tóc mái thưa đẹp

Kiểu tóc bob mái thưa trẻ trung, xinh đẹp

Tóc xoăn 

Kiểu tóc uốn xoăn tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Kết hợp với mái thưa vẻ đẹp ấy càng thêm phần xinh đẹp, cá tính. Vẻ kiêu sa, công chúa của kiểu tóc xoăn được dung hòa bởi tóc mái thưa dịu dàng, nữ tính. Tất cả cộng hưởng, tạo nên một nét đẹp hoàn hảo và tạo ấn tượng khó phai.

Tóc xoăn mái thưa thu hút, ấn tượng

Tóc xoăn mái thưa thu hút, ấn tượng

Tóc uốn cụp chữ C

Tóc uốn cụp chữ C luôn mang đến vẻ đẹp trẻ trung, tràn đầy sức sống. Phối kết hợp thêm tóc mái thưa, vẻ trẻ trung lại càng được nhân lên chứ không hề giảm bớt. Kiểu tóc lai này tạo nên sự năng động, nữ tính cho các bạn nữ, đáng yêu. Đặc biệt, các bạn nữ sẽ luôn được quan tâm và chú ý hơn bởi chính sự thân thiện, giống cô em gái nhà bên mà kiểu tóc này đem lại. 

Tóc uốn cụp chữ C trẻ trung, thân thiện.

Tóc uốn cụp chữ C trẻ trung, thân thiện.

Tóc thẳng

Kiểu tóc thẳng mái thưa mang đến sự đơn giản, hài hòa. Sự dung dị, duyên dáng từ kiểu tóc này giúp bạn luôn đẹp nhẹ nhàng trong mắt người khác. Tuy nhiên, kiểu tóc này có nhiều sự biến tấu khác để luôn luôn có thể thay đổi được đa phong cách theo hướng mình thích.

Tóc thẳng mái thưa duyên dáng, nữ tính

Tóc thẳng mái thưa duyên dáng, nữ tính.

Tóc tomboy

Tóc tomboy vốn dĩ đã là một kiểu tóc cực kỳ cá tính rồi, kết hợp với tóc mái thưa siêu nữ tính, thì lại không hề bị nữ tính hóa mà càng tôn lên được sự mạnh mẽ, thu hút. Kiểu tóc tưởng chừng như đối nghịch nhưng lại kết hợp với nhau cực kỳ ăn ý, tạo nên một phong cách rất riêng, tạo điểm nhấn đặc biệt cho phong cách cá nhân của chính các bạn. Kiểu tóc dễ chăm sóc nên càng có thêm nhiều điểm cộng cao cho một kiểu tóc thú vị.

Tóc tomboy mái thưa mạnh mẽ, cá tính.

Tóc tomboy mái thưa mạnh mẽ, cá tính.

Những kiểu tóc đẹp phối với tóc mái thưa bao giờ cũng có độ trẻ hóa và luôn xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi. Bạn đã tìm được cho mình một kiểu tóc kết hợp tóc mái thưa nào chưa?

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121