Những kiểu tóc đẹp cho những cô nàng năng động, cá tính (Phần 2)

Những kiểu tóc đẹp năng động, cá tính lần này sẽ tiếp tục khiến các cô nàng mê mẩn trong phần 2 này nhé. Bổ sung thêm những kiểu tóc đẹp cho nữ dành riêng cho những cô gái ưa thích sự năng động. Các bạn cùng theo dõi phần tiếp theo của bài trước, để cùng khám phá những kiểu tóc phù hợp nhất nhé!

Tóc mái thưa

Tóc mái thưa là phong cách thuộc về cá tính nhẹ nhàng, năng động. Sự tươi trẻ của kiểu tóc này tạo nên sự năng động, cực fresh dành cho các cô gái. Đặc biệt kiểu tóc mái thưa còn rất biến hóa khi có thể kết hợp với đa dạng các kiểu tóc khác để cho ra những kiểu tóc lai với nhiều phong cách đa dạng.

Ở bất cứ bảng xếp hạng nhan sắc hay sự phù hợp, thì kiểu tóc mái thưa luôn chiếm được một vị trí cao cũng bởi độ phổ biến và ấn tượng đa dạng mà nó mang lại. Và cũng vì phù hợp với hầu hết mọi ngoại hình, vóc dáng, mà không hề chối bỏ sự hòa hợp đối với bất kỳ khuôn mặt nào của các cô gái.

Tóc mái thưa tươi trẻ, điệu đà

Tóc mái thưa tươi trẻ, điệu đà.

Tóc uốn xoăn nhẹ

Đây có lẽ là kiểu tóc mang phong cách nữ thần, vì các idol Kpop ưa thích và lăng xê rất thành công. Kiểu tóc pha chút dịu dàng nhưng vẫn cực kỳ năng động. Mái tóc uốn xoăn cực kỳ tạo được ấn tượng bởi sự tỏa sáng của sức sống, sức trẻ cho sự năng động, thể hiện cá tính, tự tin, thoải mái tham gia mọi hoạt động mà vẫn luôn đẹp. Tóc uốn xoăn nhẹ như một hồ nước sâu khi hút hết toàn bộ sự mệt mỏi, xấu xí mà chỉ phô ra những cái đẹp đẽ, rực sáng nhất.

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ giúp bạn luôn đẹp và tự tin

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ giúp bạn luôn đẹp và tự tin.

Tóc bob uốn cong ngược

Có lẽ kiểu tóc này thực sự là kiểu tóc mang tới sự đặc biệt nhất trong những kiểu tóc trong list kiểu tóc này. Kiểu tóc thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính bùng nổ, tạo ấn tượng sâu đậm và khó phai trong lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên kiểu tóc đặc biệt này cũng khá kén chọn gương mặt cũng như khá kén người lựa chọn kiểu tóc đặc biệt này cho mình. Nhưng không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ, không hề nhạt nhòa của kiểu tóc này.

Tóc bob uốn cong

Sự thay đổi ngoạn mục nhờ biến đổi kiểu tóc uốn cong ngược cá tính

Tóc 2 mái dài

Đây là kiểu tóc vừa nữ tính nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp. Tóc 2 mái dài đang ngày càng có xu hướng phổ biến rộng khắp, khi luôn khẳng định được sức ảnh hưởng và hiệu quả mà nó đem lại. Tóc 2 mái dài tạo được sức hút lớn khi vừa giúp che lấp mọi khuyết điểm., vừa khiến bạn trở nên tỏa sáng như nữ thần. Kiểu tóc không hề gây thất vọng khi luôn khiến các chị em mê mẩn, huống chi là nói đến cánh mày râu, họ sẽ luôn cảm nhận được sức quyến rũ phát ra cực mạnh từ bạn.

 

Tóc 2 mái dài xinh đẹp, nữ tính.

Tóc 2 mái dài xinh đẹp, cá tính.

Với tổng hợp những kiểu tóc đẹp đó, các cô gái năng động cá tính đã chọn cho mình được một kiểu tóc phù hợp nhất với mình chưa. Hãy cho Sancy Salon và các bạn cùng biết nhé!

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121