Những kiểu tóc đẹp cho những cô nàng năng động, cá tính (phần 1)

Dành cho những cô nàng năng động đang băn khoăn lựa chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với cá tính của bản thân. Những kiểu tóc đẹp cho nữ thì có rất nhiều, để phù hợp cho các cô gái cá tính thì cũng phải là ít đâu nhé. Bài viết lần này sẽ chia sẻ tới các bạn một số kiểu tóc phù hợp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tóc layer

Đây có là là kiểu tóc đẹp khá cá tính, và năng động cho các cô nàng. Với các tầng layer xếp đan xen giúp bạn khẳng định được cá tính của bản thân, và cũng mang một vẻ đẹp đặc biệt của riêng bạn.

Kiểu tóc layer ấn tượng với các bạn nữ không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn bởi sự đa dạng trong việc biến hóa, thay đổi thành những kiểu tóc cá tính khác mà vẫn giữ được nét riêng của bản thân. Luận bàn về vẻ đẹp của kiểu tóc thì không cần nói nữa, nhưng bàn về việc tạo được dấu ấn riêng thì đó là điều chắc chắn.

Tóc layer đẹp

Kiểu tóc cắt tỉa layer cá tính mà vẫn cực kỳ xinh đẹp

Tóc tomboy

Tóc tomboy không hẳn là mang sự nam tính, mà thể hiện được sự mạnh mẽ, tự tin của các cô gái. Với kiểu tóc tomboy, không những bạn khẳng định được vẻ đẹp của bản thân mà còn khẳng định được cái tôi cá tính.

Kiểu tóc này mang lại sự tự tin khi tham gia mọi hoạt động, thử thách mà không hề phải quá lo lắng hình tượng bản thân vì kiểu tóc biến đổi

Hiện nay, kiểu tóc tomboy có rất nhiều biến tấu đẹp hơn, để phù hợp với những cô nàng bánh bèo muốn thay đổi phong cách khác lạ nhưng vẫn nữ tính, xinh đẹp.

Tóc tomboy

Kiểu tóc tomboy cá tính, năng động

Tóc xoăn xù mì

Kiểu tóc này mang lại cho mọi người sự chú ý bởi sự xinh đẹp, kiêu sa của nó. Tóc xoăn xù mì mang vẻ kiêu kì, đài các, lại ít cần phải chăm sóc nên được xếp vào một trong những kiểu tóc được ưa chuộng cũng không có gì là không thể.

Tuy nhiên kiểu tóc này cũng khá kén gương mặt. Để tạo sự phù hợp với kiểu tóc, bạn có thể thay đổi phong thái của bản thân.

Xoăn mì xù

Tóc xoăn xù mì cá tính, xinh đẹp, cuốn hút

Tóc mái bằng

Kiểu tóc này vừa mang vẻ nữ tính, vừa mang vẻ cá tính. Tuy nhiên, sự mạnh mẽ vẫn thể hiện cực rõ qua kiểu mái bằng che trán. Sự đặc biệt này mang lại vẻ đẹp hấp dẫn nhưng lại không hề nhẹ nhàng, mà là dồn dập, tỏa sáng. Sự năng động của kiểu tóc tạo nên thần thái mạnh mẽ, cá tính, cuốn hút.

Đây có lẽ là một sự lựa chọn vừa an toàn, vừa tạo nét riêng ấn tượng và cũng phù hợp với đa dạng khuôn mặt nhất. 

Kiểu tóc mái bằng

Tóc mái bằng nữ tính, mạnh mẽ.

Để biết thêm những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô nàng năng động, cá tính, các bạn nhớ theo dõi phần 2 của bài viết trên trang Sancy Salon nhé!

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121