Tổng hợp 10 kiểu tóc ngắn phù hợp cho gương mặt to

Hình dáng khuôn mặt là  yếu tố mà bạn không quyền chọn lựa  khi  sinh ra trên đời nhưng bạn lại có quyền lựa chọn những cách làm đẹp để tôn lên những nét đẹp của  mặt, biến nó trở nên thu hút và ấn tượng hơn. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất là thay đổi kiểu tóc phù hợp.

Trong thời gian gần đây kiểu tóc ngắn nổi lên như một xu thế được rất nhiều cô gái yêu thích. Tóc ngắn vừa khiến nàng trở nên năng động, tư tin lại rất tiện lợi cho việc chăm sóc.

Cũng trong dạo gần đây địa chỉ cắt tóc đẹp-Sancy Salon của chúng tớ nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như tậm sự của các chị các mẹ về vấn đề: “Tóc ngắn liệu có hợp với mặt to tròn không?”.  Giải đáp cho vấn đề này Sancy sẽ tổng hợp cho bạn 10 mẫu tóc ngắn dành cho mặt to dưới đây nhé:

1.Tóc bob uốn cụp mái lệch

 

 

 

 

2.Bob kết hợp mái thưa

 


 

3.Tóc bob xoăn

 

 

 

 

4.Tóc flapper bob

 

 

 

5.Tóc bob bất đối xứng kết hợp ombre tím

 

 

6.Tóc bob tỉa layer

 

 

 

7.Tóc lob mái thưa

 

 

 

 

8. Tóc xoăn sóng ngang vai

 

 

9. Tóc uốn chữ C ngang vai kết hợp mái thưa

 

 

10.Tóc pixie hiện đại

 

 

>>>Xem thêm15 kiểu tóc đẹp hoàn hảo cho nàng mặt tròn

Để được tư vấn những kiểu tóc ngắn chất hơn nước cất phù hợp với chất tóc và khuôn mặt to tròn của mình thì bạn hãy nhanh chân đến với Sancy Salon nhé.  Đến với Sancy bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tóc vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng và tận tâm. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên truy cập vào trang web: sancysalon.com để liên tục cập nhật các xu hướng và mẫu tóc hot trend nhé.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121