15 kiểu tóc đẹp hoàn hảo cho nàng mặt tròn

Có một sự thật là những khuân mặt tròn thường rất khó để tạo kiểu tóc. Cho dù làm gì với tóc thì mục đích cuối cùng luôn là che bớt đi hai bên má, điều này khiến cho bạn không có quá nhiều sự lựa chọn trong phong cách tóc của bản thân.

Gương mặt tròn còn khiến người sở hữu có nét gì đó hơi trẻ con trong khi điều bạn muốn là trở thành một quý cô cuốn hút và quyến rũ. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá bởi thực tế có rất nhiều phong cách, kiểu tóc cực kì thích hợp cho cô nàng mặt tròn đó? Bạn có tin điều này không? Nếu vẫn còn hoài nghi thì hãy để địa chỉ làm tóc rẻ đẹp hà nội-Sancy Salon chia sẻ cho bạn 15 kiểu tóc hoàn hảo cho nàng mặt tròn nhé.

Thế nào là mặt tròn?

Trước tiên hãy cùng Sancy Salon nhận diện xem thế nào là một cô nàng mặt tròn nhé:

-Thứ nhất phần trán, hai bên xương má và đường viền của cằm nằm trên cùng một đường và gần như là có cùng chiều rộng

-Thứ hai chiều dài và chiều rộng trên mặt bạn có vẻ là cùng một kích thước

Thứ 3 những đường nét trên khuân mặt bạn rất mềm mại, không có những góc cạnh

Lời khuyên chọn kiểu tóc cho cô nàng mặt tròn

Nào,  khi đã chắc chắn rằng mình đang sở hữu một gương mặt tròn rồi thì hãy kéo xuống dưới dưới để  khám phá ngay một vài lời khuyên đơn giản trong việc chọn kiểu tóc nịnh gương mặt của bạn nhé.

Lời khuyên số 1: Vấn đề cơ bản nhất là bạn phải lựa chọn những kiểu tóc giúp tăng thêm chiều dài cho khuân mặt, ví dụ như dập phồng chân tóc hay sử dụng kẹp phồng tóc

Lời khuyên số 2: Bạn có thể lựa chọn tóc tỉa layer dài để kéo tầm nhìn của mắt xuống phía dưới, điều này cũng giúp khuân mặt trông dài ra đôi chút.

Lời khuyên số 3: Nếu yêu thích tóc xoăn thì bạn chỉ nên chọn lựa những lọn xoăn nhẹ, buông lơi. Bạn biết đấy những lọn tóc to chỉ càng khiến khuân mặt bạn trở nên tròn xoe hơn bao giờ hết thôi.

Lời khuyên số 4: Phải tránh xa việc buộc tóc đuôi ngựa vì khi tóc được hất hết về phía sau sẽ càng lộ rõ sự trọn trịa của mặt.

Lời khuyên số 5: Nên tránh kiểu tóc có mái bằng thẳng bởi nó sẽ khiến gương mặt bạn trở nên nhỏ lại. Thay vào đó hãy để mái chéo một bên để tăng thêm độ góc cạnh và sự thon gọn cho mặt.

Lời khuyên số 6: Một mái tóc ngắn sẽ khiến mặt bạn trông dài hơn chiều dài thực tế của nó.

Gợi ý 15 kiểu tóc đẹp hoàn hảo cho cô nàng mặt tròn

1.Tóc shaggy bob

Nếu đang sở hữu một khuân mặt tròn thì kiểu tóc shaggy bob sẽ vô cùng thích hợp cho bạn. Đặc biệt nếu tạo nên sự bất cân xứng giữa hai bên tóc, kết hợp với làm xoăn sóng nhẹ sẽ hướng mắt nhìn xuống dưới thay vì tập trung vào sự tròn xoe trên gương mặt.

2.Tóc Pixie

Kiểu tóc Pixie thực sự rất hữu hiệu trong việc kéo giãn độ dài gương mặt vì phần tóc được cắt tỉa  gọn gàng giúp hướng sự chú ý lên phía trên.  Với mái tóc pixie nàng có thể tha hồ vuốt tạo kiểu theo ý thích với sự trợ giúp của một chút gel tóc hay gôm. Những cô nàng sở hữu mái tóc Pixie luôn thu hút ánh nhìn của những người xung và toát lên sự cá tính, năng động, trẻ trung

 

3.Buộc hết tóc sang 1 bên kết hợp với mái chéo dài

4.Tóc bob ngắn kết hợp mái chéo

Nếu thấy gương mặt tròn khiến bạn thật trẻ con thì hãy thay đổi bản thân ngay với tóc bob ngắn kết hợp mái chéo. Kiểu này sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và cuốn hút. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn chọn ép tóc vì độ thẳng của mái tóc sẽ giúp tăng thêm chiều dài cho gương mặt.

5.Để tóc mái dày

6.Xoăn dạng sóng kết hợp làm phồng chân tóc

Phồng chân tóc khiến phần tóc được đẩy lên trên, tăng thêm chiều dài thêm khuân mặt, cùng với đó là những dạng xoăn sóc sẽ giúp che bớt hai bên má.

7.Kiểu tóc ép thẳng suôn mượt

Nếu đang sở hữu một khuân mặt tròn hoàn hảo thì kiểu tóc ép suôn mượt sẽ rất hợp với bạn. Chiều dài và sự suôn mượt của tóc sẽ giúp chiều dài khuôn mặt được cải thiện đáng kể.

8.Tóc tỉa layer dài

Tóc tỉa layer dài sẽ khiến khuôn mặt bạn có dạng hình oval, khiến chiều rộng của mặt được giảm đi đôi phần. Chỉ lưu ý với những cô nàng mặt tròn rằng đừng nên tỉa layer tới phần cằm  vì điều đó sẽ khiến mặt bạn càng thêm đầy đặn.

9.Tóc dài kết hợp mái trước trán

Tóc dài thực sự rất hiệu quả trong việc làm giảm size mặt, nếu kết hợp thêm phần mái trước sẽ khiến mặt nhỏ đi trôn thấy. Tuy nhiên bạn đừng nên để tóc mái quá ngắn nhé.

10.Tóc rẻ ngôi ở giữa

Kiểu tóc rẻ ngôi giữa cùng là một biện pháp cứu cánh cho những cô nằng mặt tròn vì giúp mặt dài và thon hơn gấp bội.

11.Tóc xoăn sóng nhẹ

Với mái tóc xoăn sóng nhẹ khuôn mặt tròn chỉnh của bạn sẽ trở nên thon thả lên trông thấy, đồng thời còn giúp tăng thêm độ nữ tính và quyến rũ. Chỉ lưu ý với nàng rằng các sóng tóc nên bắt đầu từ dưới phần cằm, đồng thời chỉ nên thực hiện những lọn sóng nhẹ nhàng, buông lơi thôi nhé.

 

12.Tóc tỉa layer xoăn dạng sóng kết hợp mái dài

13. Tóc Angled bob

Những đường cắt góc cạnh của angeled bob sẽ góp phần cân bằng với những đường nét mềm mại tròn tròn của gương mặt

14.Tóc búi cao

Búi tóc cao là một cách tạo kiểu cực kì đơn giản nhưng giúp mặt gọn đi trông thấy. Tuy nhiên nếu tóc của bạn không đủ dài thì cũng đừng lo vì còn nhiều kiểu tóc khác mà bạn có thể thử mà.

15.Tóc gợn sáng ngang vai

>>>Xem thêmKiểu tóc dài cho cô nàng có khuôn mặt tròn

Nếu vẫn đang còn băn khoăn và bối rối không biết kiểu tóc nào sẽ hợp với khuôn mặt và chất tóc của mình thì bạn hãy nhanh chân đến với Sancy Salon để được tư vấn, cắt tóc đẹp cũng như tận hưởng các dịch vụ tóc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên truy cập vào website: sancysalon.com để không bỏ lỡ những xu hướng làm đẹp tóc mới nhất.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121