Gợi ý những kiểu tóc tomboy đẹp phù hợp với mọi cô gái

Những kiểu tóc tomboy đẹp phù hợp với mọi cô gái chắc hẳn sẽ khiến các bạn nữ vui mừng. Bởi tóc tomboy vốn luôn khá kén người phù hợp và lựa chọn. Những kiểu tóc sau đây chắc chắn sẽ khiến các bạn nữ phải trầm trồ và thay đổi cách nhìn về điều đó đấy. Cùng Sancy tìm hiểu nhé!

Tóc tomboy mái thưa

Mái thưa được biết đến là một kiểu tóc hack tuổi, trẻ trung, dễ thương. Chính vì thế khi kết hợp với kiểu tóc tomboy, kiểu tóc lai này tạo nên một vẻ đẹp mới mẻ. Bộ đôi này đi liền với nhau khiến các cô gái vừa mạnh mẽ, vừa nữ tính, đáng yêu. Tóc tomboy mái thưa được coi là một sự kết hợp hoàn hảo, phù hợp với tất cả các bạn nữ. Không hề kén khuôn mặt mà lại rất nổi bật, thu hút.

Tóc tomboy mái thưa nhẹ nhàng, xinh xắn.

Tóc tomboy mái thưa nhẹ nhàng, xinh xắn.

Tóc tomboy mái bằng

Kiểu tóc này cũng khá tương tự như kiểu tóc trên. Cũng đều là một sự kết hợp mới, phù hợp với đa số các bạn nữ. Tóc mái bằng được biết đến với kiểu tóc mang đến nét năng động, trẻ trung, dễ mến. Sự kết hợp giữa tóc tomboy và mái bằng tạo nên một sự đặc biệt mới. Khiến các cô nàng tomboy càng trở nên dễ gần và thân thiện hơn rất nhiều. Chính vì vậy, tóc tomboy mái bằng là một kiểu tóc tomboy được gợi ý rất phù hợp với mọi cô gái.

Tóc tomboy mái bằng xinh đẹp, thân thiện.

Tóc tomboy mái bằng xinh đẹp, thân thiện.

Tóc tomboy mái chéo

Kiểu tóc tomboy kết hợp mái chéo đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại thu lại hiệu quả rất tốt. Mọi cô nàng tomboy sẽ trở nên nhu hòa, nữ tính hơn. Sự đặc biệt của kiểu tóc này là bởi sự đơn giản nhưng lại nổi bật so với tóc mái chéo hay tóc tomboy đơn thuần. Tóc tomboy mái chéo cũng được coi là một trong những kiểu tóc tomboy đẹp ấn tượng cho các bạn nữ.

Tóc tomboy mái chéo năng động, ấn tượng.

Tóc tomboy mái chéo năng động, ấn tượng.

Tóc tomboy uốn xoăn

Sự cá tính của kiểu tóc tóc tomboy được uốn xoăn trở nên cực kỳ nổi bật và thu hút. Tóc tomboy uốn xoăn gây một sức hút cực lớn khiến mọi người đều chăm chú vào bạn. Nét đẹp nổi bần bật, che lấp mọi ánh nhìn này, vừa giảm sự “đàn ông” trong kiểu tóc, vừa tăng sự cá tính, xinh đẹp của kiểu tóc tomboy đơn thuần.

Tóc tomboy uốn xoăn nổi bật, thu hút.

Tóc tomboy uốn xoăn nổi bật, thu hút.

Sức hút từ những kiểu tóc tomboy đẹp là điều không thể bàn cãi. Việc xóa đi quan niệm tomboy là đàn ông sẽ dần dần thay đổi khi bạn bắt gặp hay lựa chọn những kiểu tóc tomboy trên. Những kiểu tóc tomboy trên đã đủ khiến các bạn xiêu lòng chưa?

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121