Những kiểu tóc đẹp trưởng thành, thanh lịch cho các cô gái

Trở lại với những kiểu tóc đẹp dành cho những cô nàng theo phong cách trưởng thành thanh lịch. Chắc chắn những kiểu tóc đẹp cho nữ sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Các bạn cùng xem những kiểu tóc nào phù hợp với mình nhất nhé!

Tóc thẳng

Có lẽ để nói về kiểu tóc thanh lịch, thì cần phải nhắc đến tóc thẳng đầu tiên. Tóc thẳng được biết đến như là một kiểu tóc đậm chất truyền thống của người con gái Việt. Vẻ thanh lịch, thướt tha của kiểu tóc này luôn mang tới một phong vị rất riêng cho mọi cô gái. Nhắc đến tóc thẳng, là nhớ đến nét yểu điệu thục nữ. Chính vì vậy, ở tóc thẳng luôn cảm thấy vẻ trưởng thành, xinh đẹp của các cô gái.

Kiểu tóc này cũng có sức biến hóa phù hợp với thời đại, vừa đẹp thanh lịch, vừa sang và rực rỡ.

Tóc dài thẳng kiêu sa, đài các

Vẻ kiêu sa, đài các với mái tóc dài thẳng

Tóc bob

Kiểu tóc “cô em gái nhà bên” này luôn gây ấn tượng sẵn bởi sự thân thiết, gần gũi. Nhưng ở kiểu tóc này cũng toát lên một sự thành thục, trưởng thành, đậm chất nữ tính. Và cũng chính hơi thở nữ tính, này khiến các cô gái với mái tóc bob trở nên đẹp rực rỡ trưởng thành và xinh đẹp. Ở kiểu tóc này, các bạn nữ vừa vừa mang nét xinh xắn, ngây thơ, vừa mang nét yêu kiều, hiện đại. Lựa chọn kiểu tóc bob sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Nét yêu kiều, nữ tính của kiểu tóc bob đẹp.

Nét yêu kiều, nữ tính của kiểu tóc bob đẹp.

Tóc uốn xoăn sóng

Kiểu tóc uốn xoăn sóng là kiểu tóc phù hợp với các sự kiện lớn bởi mang đậm nét quyến rũ, kiêu sang. Với kiểu tóc này không những bạn luôn rực rỡ, chói sáng khi mà còn toát ra hơi thở của người con gái trưởng thành, xinh đẹp. Tóc uốn xoăn sóng được coi là kiểu tóc hoàng tộc cũng chính là bởi vẻ đẹp và tính chất sang chảnh của nó.

Tóc uốn xoăn sóng nữ tính, hiện đại, xinh đẹp.

Tóc uốn xoăn sóng nữ tính, hiện đại, xinh đẹp.

Tóc uốn xoăn đuôi ốc

Tóc uốn xoăn đuôi ốc được mặc định cho những cô gái muốn chuyển hướng thành thục. Nên có lẽ vì vậy mà kiểu tóc này sẽ thêm tuổi cho các bạn nữ. Nhưng không vì thế các bạn sẽ già đi, mà chỉ thay bằng nét trưởng thành, và có sức hấp dẫn mới, cuốn hút hơn. Chính sự thanh lịch của tóc uốn xoăn đuôi ốc khiến cho kiểu tóc này vẫn được lựa chọn bởi các cô gái theo đuổi phong cách này.

Tóc uốn xoăn đuôi ốc thanh lịch, cuốn hút.

Tóc uốn xoăn đuôi ốc thanh lịch, cuốn hút.

Sẽ có nhiều người lầm tưởng những kiểu tóc đẹp thanh lịch trưởng thành trên sẽ khiến bạn già đi, bởi ai cũng thích mình được trẻ trung. Tuy nhiên, sự lựa chọn này không hề khiến các bạn theo khuynh hướng tiêu cực, mà lại thúc đẩy được nét nữ tính, thành thục trong bạn. Khiến bạn không những đẹp theo cách mình muốn, mà còn mang vẻ đẹp của chính bạn. Bạn sẽ luôn là bạn, và chỉ là đẹp theo một hướng khác đi thôi. Bạn có tự tin, và sẵn sàng thử những kiểu tóc trên không?

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121