Các kiểu tóc uốn đẹp nhất mùa đông 2019 cho các nàng thêm xinh

Những kiểu tóc uốn đẹp luôn làm các nàng thêm xinh, khiến bao trái tim rung rinh. Những kiểu tóc uốn đẹp cho nữ hiện nay rất phổ biến và đa dạng với nhiều mẫu tóc cuốn hút. Sancy Salon sẽ cùng các bạn điểm qua những kiểu tóc uốn đẹp nhất vào mùa đông năm nay nhé!

Tóc uốn cong chữ C

Kiểu tóc uốn cong chữ C có thể được bắt gặp nhiều trong cuộc sống thường ngày. Cho thấy độ phổ biến của kiểu tóc này hiện nay cũng rất được yêu thích. Tóc uốn cong chữ C mang lại vẻ đẹp trẻ trung, thanh thuần và tràn đầy sức sống cho các cô gái. Kiểu tóc này cũng thu hút bởi sự thân thiện, dễ gần, gây được nhiều thiện cảm với mọi người. Sự đặc biệt của kiểu tóc uốn cong chữ C có lẽ nên nói tới sự trẻ trung, hack tuổi, thỏa mãn bao mong mỏi của mọi cô gái.

Tóc bob uốn cong chữ C trẻ trung, đáng yêu.

Tóc bob uốn cong chữ C trẻ trung, đáng yêu.

Tóc uốn cong ngược

Một kiểu tóc uốn cá tính nữa đã xuất hiện – tóc uốn cong ngược. Kiểu tóc này bắt gặp khá ít trong cuộc sống. Bởi đây là kiểu tóc khó tính, khó kén người phù hợp. Thường sẽ thấy nhiều kiểu tóc này thông qua những cô người mẫu trên sàn catwalk. Bởi vậy kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp thời thượng, cao sang. Rất hợp với việc phối những bộ đồ da, hay áo lông trong mùa đông.

Tóc bob uốn cong

Sự thay đổi ngoạn mục nhờ biến đổi kiểu tóc uốn cong ngược cá tính

Tóc uốn xoăn sóng

Kiểu tóc uốn được ưa chuộng nhiều nhất có lẽ là kiểu tóc uốn xoăn sóng này đây. Kiểu tóc này được bắt gặp cả từ người nổi tiếng đến những cô gái bình thường. Đủ để cho thấy sức hút cực lớn từ kiểu tóc xinh đẹp này. Tóc uốn xoăn sóng được yêu thích nhờ toát ra được một vẻ đẹp có sức hút, sự kiều diễm, xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc uốn xoăn sóng xinh đẹp, nổi bật.

Tóc uốn xoăn sóng xinh đẹp, nổi bật.

Tóc uốn xoăn lọn to

Trong những sự kiện lớn như dạ tiệc, trao giải, tiệc cưới,…tóc uốn xoăn lọn to rất được yêu thích lựa chọn. Bởi sự phù hợp với tính chất của những sự kiện này và một phần bởi vẻ đẹp lãnh diễm, cao sang của kiểu tóc. Tóc uốn xoăn lọn to thu hút mọi người bởi nét đẹp nữ tính, duyên dáng, trưởng thành.

Tóc uốn xoăn lọn to thu hút bởi nét trưởng thành, xinh đẹp.

Tóc uốn xoăn lọn to thu hút bởi nét trưởng thành, xinh đẹp.

Tóc uốn xoăn đuôi ốc

Kiểu tóc này khá được các cô gái công sở lựa chọn. Tóc xoăn đuôi ốc tạo nên sự hài hòa trong kết cấu, nét đẹp yêu kiều, duyên dáng được tỏa ra mạnh mẽ ở bên ngoài. Khiến kiểu tóc này thu hút nhất vẫn là những lọn đuôi tóc đặc biệt nhọn dần khi về đuôi. Kiểu tóc uốn xoăn đuôi ốc thể hiện sự trưởng thành, phù hợp với những cô gái muốn theo đuổi phong cách này.

Tóc uốn xoăn đuôi ốc duyên dáng, yêu kiều.

Tóc uốn xoăn đuôi ốc duyên dáng, yêu kiều.

Những kiểu tóc uốn đẹp khá đa dạng. Sancy Salon gợi ý đến bạn là những kiểu tóc uốn phù hợp nhất trong mùa đông. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa cho mình được một kiểu tóc uốn ưng ý nhất nhé!

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121