Những màu nhuộm đẹp không cần tẩy tóc

Bạn muốn nhuộm một màu tóc mới lạ nhưng không muốn phải tẩy tóc? Sancy Salon gợi ý cho bạn những màu nhuộm đẹp không cần tẩy tóc sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho mình.

Màu Nâu đen

nhung mau nhuom dep khong can tay toc

Màu nâu đen là màu nhuộm cơ bản mà không cần tẩy tóc, phù hợp với nhiều người.

Đây là gam màu basic bạn có thể thoải mái nhuộm mà không cần tẩy tóc, màu sắc thể hiện sự hiền dịu, nhẹ nhàng không quá nổi bật. Tuy nhiên nó đem đến cho bạn cảm giác tươi trẻ hơn, tôn lên làn da một cách hiệu  quả.

Màu nâu chocolate

mau nhuom dep khong can tay toc

Màu nâu chocolate tạo nên sắc ấm áp, ngọt ngào, đem lại nét quyến rũ cho bạn

Nằm trong top xu hướng màu tóc hot nhất 2017,  màu nâu chocolate là màu nhuộm tóc đẹp không cần tẩy. Màu sắc tạo nên sắc ấm áp, ngọt ngào, đem lại nét quyến rũ cho bạn. Bạn có thể kết hợp với những kiểu uốn đơn giản để tăng thêm phần khác biệt.

Màu vàng mật ong

mau nhuom dep khong can tay toc

Màu vàng mật ong khá rực rỡ nên bạn hãy cân nhắc trước khi nhuộm.

Ưu điểm của màu này sẽ giúp làn da bạn sáng hơn và dễ dàng ăn gian tuổi rất nhiều. Màu vàng mật ong không quá chói chang mạnh mẽ nhưng mà nó vẫn dễ dàng nhận ra, khi ra nắng màu trở nên rực rỡ hơn.

Màu nâu rêu

mau nhuom nao khong can tay toc

Màu nâu rêu được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt vào thời tiết thu đông. Màu này bạn có thể yên tâm nhuộm mà không cần tẩy tóc.

Nhiều bạn nghĩ khi nhuộm màu nâu rêu thì bắt buộc phải tẩy tóc. Tuy nhiên ý nghĩ đó hoàn toàn sai, đây là màu chủ yếu là nâu và màu rêu trầm nên không hề cần tẩy tóc. Màu tóc nhuộm này chinh phục được nhiều chị em bởi nó toát lên vẻ sang trọng, cổ điển mà vẫn pha lẫn nét hiện đại, rất tây lại giúp làn da của nàng trông sáng hơn hẳn. Tuy nhiên nó cũng giống như khi bạn nhuộm các màu xanh khác đó là màu này thường không giữ màu tốt, bạn nên xem xét và lắng nghe tư vấn của thợ để chăm sóc tóc hợp lý.

Màu nâu gỗ

nhung mau nhuom toc khong can tay

Màu sắc toát nên sự ấm áp, trẻ trung và tôn da. Nếu kết hợp kiểu uốn phù hợp sẽ giúp tăng sức thu hút của mái tóc.

Màu tóc nhuộm nâu gỗ cũng là sự pha trộn giữa màu nâu trầm và sắc đỏ nhưng màu đỏ chỉ chiếm một phần rất ít và không quá rực rỡ. Màu sắc toát nên sự ấm áp, trẻ trung và tôn da.

Màu nâu khói

 mau nhuom dep khong can tay toc

Màu nâu khói là màu nhuộm tóc không cần tẩy được nhiều người yêu thích, với sắc nâu chiếm đa phần, sắc khói chỉ chiếm một phần rất ít.

Bạn nghĩ nếu là màu khói thì bắt buộc phải tẩy tóc? Đúng vậy, tuy nhiên màu nâu khói là màu nhuộm tóc không cần tẩy được nhiều người yêu thích, với sắc nâu chiếm đa phần, sắc khói chỉ chiếm một phần rất ít. Màu này mang lại vẻ đẹp mơ mộng, sương khói và cũng vô cùng mềm mại, nữ tính. Bạn chắc chắn nên thử ít nhất một lần trong đời

Đỏ rượu – Đỏ thẫm (Wine red)

nhung mau nhuom dep khong can tay

Màu đỏ nói chung hay đỏ rượu, đỏ thẫm bạn có thể nhuộm tóc không cần tẩy.

Màu đỏ nói chung hay đỏ rượu, đỏ thẫm bạn có thể nhuộm tóc không cần tẩy. Màu này cực kì thu hút ánh nhìn, nếu kết hợp với kiểu uốn phù hợp thì bạn càng trở nên cá tính và cuốn hút hơn.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121