Kiểu mẫu tóc ngắn tóc ngang vai uốn xoăn đuôi chữ C đẹp

Có rất nhiều kiểu tóc uốn ngắn ngang vai đẹp trẻ trung dành cho các nàng nhưng kiểu tóc uốn cụp chữ C vẫn được các nàng mê mẩn. Mặc dù kiểu tóc ngắn uốn chữ c khá là khó tạo chăm sóc nhưng vẫn được các nàng yêu thích bởi vì nó phù hợp với hầu hết các khuôn mặt và cho các nàng thêm phần duyên dáng hơn. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành tóc chuyên nghiệp thì lại có rất nhiều mẫu tóc uốn đẹp trẻ trung, sau đây Sancy sẽ tổng hợp lại một vài mẫu tóc ngắn uốn chữ c cho các nàng thỏa thích lựa chọn sao cho phù hợp nhé:

1.Kiểu tóc uốn cụp chữ C ngôi lệch.

Tóc uốn cụp chữ C ngôi lệch ngắn ngang vai giúp cho các nàng trở nên thanh lịch hơn. Đây là một trong số các kiểu tóc uốn ngang vai phù hợp với dân công sở.

Kiểu tóc uốn chữ C ngôi lệch

Kiểu tóc uốn chữ C ngôi lệch

2. Kiểu tóc xoăn đuôi chữ C ngang vai.

Kiểu tóc xoăn đuôi chữ C ngang vai khiến khuôn mặt của bạn trở lên sang chảnh hơn. Bạn có thể kết hợp với mái thưa cũng rất đáng yêu nhé.

Kiểu tóc xoăn đuôi chữ c

Kiểu tóc xoăn đuôi chữ c

3.Kiểu tóc ngắn uốn đuôi chữ C phồng.

Không theo phong thanh lịch như hai kiểu trên, kiểu tóc ngắn uốn chữ C phồng khiến cho các cô gái trở nên tinh nghịch, trẻ trung, đáng yêu và cá tính hơn.

Kiểu tóc thể hiện sự năng động với phần chân tóc được dập phồng tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Phần đuôi cụp vào giúp tôn lên được đường nét của khuôn mặt.

Kiểu tóc ngắn uốn chữ C phồng

Kiểu tóc ngắn uốn chữ C phồng

4. Tóc uốn chữ C ngang vai mái chéo

Kiểu tóc uốn chữ C ngang vai mái chéo hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố giúp các cô nàng trở nên trẻ trung, hiện đại và quyến rũ hơn. Chính bởi lẽ như vậy mà đây chính là một trong những kiểu tóc uốn ngang vai cực kỳ được săn đón.

Tóc uốn chữ C ngang vai mái chéo

Tóc uốn chữ C ngang vai mái chéo

5. Kiểu tóc xoăn đuôi chữ C cho mặt tròn.

Kiểu tóc chữ C chính là kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt tròn. Mái tóc khiến cho khuôn mặt trở lên thon gọn hơn rất nhiều, giúp các nàng luôn tự tin để tỏa sáng.

Tóc uốn ngang vai chữ C cho mặt tròn

Tóc uốn ngang vai chữ C cho mặt tròn

6.Kiểu tóc uốn cụp chữ C cho mặt dài

Các nàng đừng lo lắng khi nghĩ rằng kiểu tóc uốn chữ C chỉ phù hợp với khuôn mặt tròn, thực ra các nàng mặt dài cũng rất hợp nhé. Với kiểu tóc uốn cụp chữ C cho mặt dài này, đối phương sẽ có cảm giác mặt bạn ngắn hơn đấy.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với để mái để cho khuôn mặt “bớt dài” hơn.

Kiểu tóc uốn cụp chữ C cho mặt dài

Kiểu tóc uốn cụp chữ C cho mặt dài

7. Tóc uốn chữ C ngang vai dễ thương.

Đừng nghĩ rằng tóc uốn sẽ khiến cho các nàng bị già. Kiểu tóc uốn ngang vai chữ C kết hợp với mái thưa giúp các nàng vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Tóc uốn chữ C ngang vai dễ thương

Tóc uốn chữ C ngang vai dễ thương

8. Tóc uốn chữ C dập xù ngang vai

Phần ngọn tóc được uốn cụp kết hợp với phần chân tóc được dập xù tạo nên điểm nhấn cho mái tóc của bạn. Để cho mái tóc khỏe mạnh, bạn nên sử dụng phương pháp làm phồng chân tóc không dùng nhiệt.

Tóc uốn chữ C dập xù ngang vai

Tóc uốn chữ C dập xù ngang vai

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu uốn xoăn ngắn ngang vai trẻ trung tại đây.

Tại Sancy Hair Salon, chúng tôi tư vấn kiểu tóc và tư vấn cách chăm sóc tóc miễn phí. Bạn có thể đến ngay salon tại địa chỉ duy nhất tại gặp những chuyên gia tóc hàng đầu của chúng tôi.

Nhân dịp mở rộng và nâng cấp salon, chúng tôi xin dành cho quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá 30% đối với các gói combo tại salon.

Sancy Hair Salon- tự hào là salon uy tín nhất Hà Nội.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121