Các kiểu tóc dài uốn hot nhất mùa thu, các nàng đừng bỏ lỡ

Kiểu tóc dài uốn đang là kiểu tóc hot nhất mùa thu năm nay. Nếu bạn là cô gái theo đuổi phong cách dịu dàng, trang nhã mà không muốn cắt đi mái tóc của mình thì hãy tham khảo những kiểu tóc uốn dài dưới đây. Hãy lựa chọn một mẫu tóc làm bạn ưng ý nhất và đến ngay một địa chỉ làm tóc đẹp để thay đổi phong cách nhé.

1. Tóc dài uốn cụp đuôi.

 

Kiểu tóc dài uốn cụp đuôi đã xuất hiện từ rất lâu đời nhưng đến bây giờ kiểu tóc này vẫn được rất nhiều người yêu thích. Kiểu tóc này phù hợp với tất cả các độ tuổi, vừa trẻ trung đáng yêu lại vừa sang trọng.

Kiểu tóc dài uốn cụp đuôi

Kiểu tóc dài uốn cụp đuôi

2. Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi.

 

Kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi là kiểu tóc khá trẻ trung và được nhiều cô nàng yêu thích. Kiểu tóc này còn được các ngôi sao Hàn Quốc cực kì thích thú vì sự trẻ trung của nó.

Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi

Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi

3. Tóc dài uốn bồng bềnh.

 

Kiểu tóc dài bồng bềnh rất phù hợp với những cô nàng có phong cách dịu dàng. Kiểu tóc này còn có rất nhiều ưu điểm như: dễ dàng chăm sóc tại nhà, che đi các phần khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn hay là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng tóc mỏng vì sự bồng bềnh của nó mang lại.

Tóc dài uốn bồng bềnh

Tóc dài uốn bồng bềnh

4. Tóc dài uốn mái dài.

 

Tóc uốn mái dài dành riêng cho các nàng cá tính, quyến rũ. Đây còn là kiểu tóc phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Tóc dài uốn mái dài

Tóc dài uốn mái dài

5. Tóc dài uốn sóng lơi.

 

Kiểu tóc uốn sóng lơi nhẹ nhàng là kiểu tóc được nhiều chị em yêu thích nhất trong mùa thu 2018 này vì sự dịu dàng nhưng không kém phần sang trọng của nó.

Tóc dài uốn sóng lơi

Tóc dài uốn sóng lơi

Trên đây là một số kiểu tóc dài uốn hot nhất, được nhiều chị em lựa chọn trong mùa thu 2018. Bạn có thể tham khảo thêm các kiểu mẫu tóc xoăn ngang lưng của chúng tôi để lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất.

Nếu còn phân vân vào lựa chọn của mình. Hãy đến Sancy Hair Salon để chúng tôi tư vấn kiểu tóc phù hợp với chất tóc và khuôn mặt. Sancy Hair luôn tự hào là địa chỉ cắt tóc đẹp, uốn tóc uy tín nhất tạo Hà Nội.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121