Gợi ý những kiểu tóc bob đẹp cho nữ dễ gây thương nhớ

Những kiểu tóc bob đẹp luôn mang theo sự nhẹ nhàng, nữ tính. Nhưng những kiểu tóc bob đẹp cho nữ theo xu hướng hiện này đã ngày càng đa dạng thêm phong cách. Cùng tìm hiểu xem những kiểu tóc bob nào đang gây thương nhớ dành cho các cô gái nhé!

Tóc bob uốn cụp

Kiểu tóc bob uốn cụp mang đến sự nhẹ nhàng, nữ tính thuần nhất cho kiểu tóc bob. Ở kiểu tóc này, chính sự mềm mại, uốn cong nhẹ đã tạo nên cái nhìn xinh đẹp, duyên dáng nhất. Đặc biệt là kiểu tóc nữ tính này tuy đơn giản nhưng rất dễ tạo thiện cảm, tạo sự thân thiết, gần gũi đối với mọi người.

Tóc bob uốn cụp chữ C

Tóc bob uốn cụp chữ C trẻ trung, đáng yêu.

Tóc bob uốn xoăn

Kiểu tóc bob này có lẽ vừa là kiểu tóc đẹp hot vừa là kiểu tóc bob được ưa chuộng nhất. Tóc bob uốn xoăn lại mang một sắc thái khác so với kiểu tóc bob đơn thuần. Kiểu tóc bob được uốn xoăn luôn thu hút đám độc bởi sự kiêu sa, sang chảnh, xinh đẹp. Sức cuốn hút của kiểu tóc này được thể hiện rõ nét qua sự xuất hiện của các idol Hàn, cả trong đời thực lẫn trên màn ảnh.

Tóc bob uốn xoăn

Tóc bob uốn xoăn giúp nàng thăng hạng cả về nhan sắc lẫn thần thái

Tóc bob uốn cong ngược

Đây có lẽ là kiểu tóc bob cá tính mạnh mẽ nhất cho đến hiện tại. Tóc bob uốn cong ngược khá kén người lựa chọn và cũng ít người lựa chọn kiểu tóc này. Tuy nhiên sức hút từ kiểu tóc này được thể hiện nhiều nhất trên sàn catwalk qua những cô người mẫu. Kiểu tóc mang phong thái thời thượng, cá tính mang sức hút của hiện đại, sang chảnh.

Tóc bob uốn cong

Sự thay đổi ngoạn mục nhờ biến đổi kiểu tóc uốn cong ngược cá tính

Tóc bob mái bằng

Kiểu tóc bob mái bằng thường được bắt gặp khá nhiều. Kiểu tóc này mang 2 nét tiêu biểu là mạnh mẽ và trẻ trung. Tóc bob mái bằng làm nổi bật lên cá tính của các cô gái, thể hiện được sự năng động, sự tự tin và xinh đẹp của mình. 

Tóc bob mái bằng cá tính, thu hút.

Tóc bob mái bằng cá tính, thu hút.

Tóc bob mái thưa

Tóc mái thưa bao giờ cũng hack tuổi cực tốt, và tóc bob mái thưa cũng không hề ngoại lệ. Kiểu tóc trẻ trung này luôn mang lại sức sống, sự tươi trẻ, yêu đời cho các cô gái. Tóc bob mái thưa cũng vẫn được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Kiểu tóc bob mái thưa hack tuổi, xinh đẹp

Kiểu tóc bob mái thưa hack tuổi, xinh đẹp.

Sẽ có rất nhiều những kiểu tóc bob đẹp khác được yêu thích. Tuy nhiên lựa chọn đúng cho mình một kiểu tóc phù hợp cũng cần phải xem xét nhiều yếu tố. Hy vọng thông qua những gợi ý trên, các bạn cũng lựa chọn được cho mình một kiểu tóc bob mà bản thân yêu thích.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121