Kiểu tóc đẹp cho những cô nàng yêu thích thể thao

Xu hướng những kiểu tóc đẹp luôn được thay đổi theo thời gian, sự kiện sao cho phù hợp với từng hoạt động và sở thích của bản thân. Những kiểu tóc đẹp cho nữ trong các lĩnh vực thể thao, hoạt động mạnh cũng được các bạn nữ quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những kiểu tóc phù hợp cho những cô nàng yêu thích thể thao nhé!

Tóc uốn xoăn nhẹ

Đây là một trong những kiểu tóc phù hợp nhất dành cho những cô nàng năng động, ưa thích các hoạt động thể thao. Không những nổi bật là một kiểu tóc xinh đẹp, kiêu kỳ mà còn mang lại sự gọn gàng, thoải mái, sẵn sàng tung bay trong các hoạt động mà không lo sợ hình ảnh bị xấu đi. 

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nổi lên thành xu hướng khi được các idol Hàn chuộng dùng, nên sự cuốn hút của kiểu tóc này là điều phải bàn cãi. Đặc biệt kiểu tóc này còn phù hợp với đa số các sự kiện hay hoạt động nữa đấy nhé.

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ

Tóc uốn xoăn nhẹ luôn cực kỳ thu hút được mọi sự chú ý.

Tóc tomboy

Kiểu tóc này chắc các bạn cảm nhận thấy đầu tiên là sự gọn gàng và cá tính đúng không. Cũng chính vì đặc tính đó, mà kiểu tóc được chuộng dùng cho các nữ vận động viên hoặc những cô nàng yêu thích thể thao. Kiểu tóc tomboy cũng khá khó tính trong việc phù hợp với khuôn mặt hay tính cách của một số cô gái. Nhưng giờ đây sự e ngại đó đã có sự giải quyết bởi những kiểu tóc tomboy mang hơi hướng nữ tính hơn, nhờ việc kết hợp với những kiểu tóc mái và màu nhuộm phù hợp, như: tóc mái thưa, mái bằng, mái chia 5:5.

Tóc mái 5:5 kết hợp tomboy ấn tượng, cá tính.

Tóc mái 5:5 kết hợp tomboy ấn tượng, cá tính.

Tóc bob

Kiểu tóc bob thu hút ánh nhìn đầu tiên bởi sự nhẹ nhàng, nữ tính. Nhưng kiểu tóc này được lựa chọn cho sự concept năng năng động, hay thể thao này là vì sự thoải mái mà nó đem lại cho các cô gái. Không những mang lại vẻ ngoài xinh đẹp, mà kiểu tóc bob còn thu hút bởi việc ít bị rối hay bị biến đổi kiểu tóc trong suốt quá trình tham gia hoạt động.

Tóc bob uốn xoăn bồng bềnh đem lại vẻ đẹp tràn đầy sức sống

Tóc bob uốn xoăn bồng bềnh đem lại vẻ đẹp năng động, tràn đầy sức sống.

Tóc layer

Kiểu tóc này có sự cá tính và thu hút đặc biệt. Với những lớp layer xếp tầng, các bạn sẽ trông tràn đầy sức sống cùng sự năng động, tự tin. Với kiểu tóc layer, bạn sẽ không còn lo lắng kiểu tóc bị vướng víu hay ảnh hưởng mình trong các hoạt động thể thao. Không những vậy sự tươi trẻ, thoải mái của kiểu tóc sẽ khiến bạn tập trung hết mình vào các môn thể thao mà vẫn tỏa sáng, xinh đẹp.

Tóc layer đẹp

Kiểu tóc cắt tỉa layer cá tính mà vẫn cực kỳ xinh đẹp.

Những kiểu tóc đẹp luôn có muôn hình vạn trạng, nhưng để lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp với vóc dáng, sở thích hay ngành nghề của mình cũng không nhiều. Hy vọng với bài viết trên, các cô nàng yêu thích thể thao có thể lựa chọn cho mình được một kiểu tóc ưng ý nhé! 

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121