Kiểu tóc đẹp cho những cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính

Xu hướng những kiểu tóc đẹp ngày càng thay đổi theo sở thích và thời gian. Việc lựa chọn những kiểu tóc đẹp cho nữ thu hút và phù hợp cũng rất được quan tâm của các chị em. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các những kiểu tóc phù hợp cho những cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính nhé!

Tóc thẳng

Tóc thẳng được xưng tụng là kiểu tóc quốc dân bởi sự phổ biến và ưa chuộng của nó. Nên việc kiểu tóc này cũng rất phù hợp với những cô nàng nữ tính thì không có gì là lạ cả. Kiểu tóc này tuy có sự biến hóa đa dạng, tạo được nhiều kiểu, phù hợp với nhiều sự kiện, nhưng hơn hết sự duyên dáng, nữ tính của nó thì vẫn được tôn ra, giúp vẻ đẹp của các cô gái trông sáng lên tự nhiên. 

Kiểu tóc thẳng trẻ trung

Kiểu tóc thẳng luôn mang lại vẻ trẻ trung, duyên dáng, nữ tính.

Tóc bob ngắn ngang vai

Kiểu tóc “cô em gái hàng xóm” này tạo sự thân thuộc, và gần gũi với mọi người. Tóc bob ngang vai luôn có sự nhịp nhàng trong những lần xoay tóc, gây sự ấn tượng, thu hút về sự đáng yêu, trong trẻo. Những cô gái chuộng sự nhẹ nhàng là chọn kiểu tóc này là một sự lựa chọn thông minh và phù hợp.

Kiểu tóc bob mái thưa trẻ trung, xinh đẹp

Kiểu tóc bob mái ngang vai dễ thương, thân thiện.

Tóc bob uốn cụp chữ C

.Lại thêm một kiểu tóc cực kỳ nữ tính nữa mà các bạn nữ không thể bỏ qua. Tóc uốn cụp chữ C tạo sự nhẹ nhàng, xinh đẹp. Những cô nàng sở hữu mái tóc này đã mang tới ngay cảm nhận về sự nữ tính và thân thiết.

Tóc bob uốn cụp chữ C

Tóc bob uốn cụp chữ C trẻ trung, đáng yêu.

Tóc mái thưa

Kiểu tóc siêu trẻ trung này cực kỳ được yêu thích bởi tất cả các cô gái. Độ hack tuổi của kiểu tóc này là điều không thể bàn cãi, nhưng nói đến sự nữ tính thì kiểu tóc này có 100%. Sự dễ thương, vẫn mang đến sự nhẹ nhàng và bộc lộ sự tươi trẻ cùng sức sống rõ rệt. Lựa chọn kiểu tóc này cũng rất phù hợp đấy nhé.

Tóc mái thưa xinh đẹp, trẻ trung.

Tóc mái thưa xinh đẹp, trẻ trung.

Tóc mái bằng

Tóc mái bằng mang theo một chút cá tính, và ẩn chứa ít nhiều sự mạnh mẽ, nhưng nói đến nữ tính thì kiểu tóc này vẫn là một trong những kiểu tóc thu hút các cô gái bởi điều đó. Ấn tượng đầu tiên của kiểu tóc này đã thể hiện được một cô gái xinh đẹp, ưa thích những sự dịu dàng, tình cảm. Nên việc lọt vào trong top kiểu tóc đẹp lần này, tóc mái bằng vẫn giành được suất ấn tượng để xuất hiện.

Kiểu tóc mái bằng

Tóc mái bằng nữ tính, mạnh mẽ.

Kiểu tóc đẹp thì có vô vàn, nhưng sự lựa chọn phù hợp cũng cần phải xem xét, cân nhắc. Với những gợi ý trên, việc chọn lựa kiểu tóc phù hợp có những cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính sẽ dễ dàng hơn, giúp các bạn nữ có thể sớm sở hữu được kiểu tóc thật phù hợp với mình.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121