Các kiểu tóc uốn xoăn xù Hàn Quốc cho bạn nữ sành điệu

Kiểu tóc uốn xoăn xù đang bật lên thành xu hướng tóc hot hiện nay. Nhất là những kiểu tóc uốn xoăn xù Hàn Quốc rất được lòng các bạn trẻ. Sancy Salon sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một số kiểu tóc uốn xoăn xù cho nữ đặc biệt đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Kiểu tóc uốn xoăn xù mì

Kiểu tóc cá tính này được trở nên phổ biến sau khi xuất hiện trong hàng loạt các bộ phim Hàn Quốc ăn khách. Mang theo tính cách cá tính của nhân vật cùng với một vẻ đẹp rất riêng, kiểu tóc này dần thống trị trên bảng xếp hạng những kiểu tóc hot nhất.

Xoăn mì xù

Tóc xoăn xù mì cá tính, cuốn hút.

Tóc uốn xoăn xù mì được gắn liền với vẻ đẹp của một cô gái, cá tính, mạnh mẽ, có sự thu hút đặc biệt. Mang theo một chút nổi loạn, nhưng vẫn nữ tính, đây đích thực là một kiểu tóc uốn xoăn xù hot nhất hiện nay.

Tóc uốn xoăn xù sóng nước

Đây là kiểu tóc được PR nhiều nhất hiện nay bởi các sao nữ Việt. Xuất hiện nhiều trong những MV, phim ảnh, quảng cáo, độ phổ biến của kiểu tóc này cũng được tăng lên đáng kể. Kiểu tóc này còn được gắn liền chặt chẽ với hình tượng của những cô công chúa xinh đẹp, kiêu sa, đài các. 

Tóc uốn xoăn xù sóng nước kiêu sa, đài các.

Tóc uốn xoăn xù sóng nước kiêu sa, đài các.

Vẻ đẹp hoàng gia này được vận dụng triệt để qua những vẫn sóng nước mê hoặc, quyến rũ. Bởi vậy tóc uốn xoăn xù sóng nước thường được kết hợp với những bộ váy, đầm xòe rộng. Mang khuynh hướng của một tiêu chuẩn vẻ đẹp nữ tính, kiêu sang, pha một chút bí ẩn.

Kiểu tóc uốn xoăn xù rối

Đây có lẽ là kiểu tóc uốn xoăn xù cá tính nhất trong những kiểu tóc ngày hôm nay. Tóc uốn xù được nhân thêm một level mới với quả đầu rối, cực ngầu, cực cá tính. kiểu tóc uốn xoăn xù rối tạo một hiệu ứng thu hút sự chú ý cực kỳ mạnh mẽ. Cứ xuất hiện ở đâu là gây được sự thu hút tới đó.

Mái tóc xoăn xù rối rất phù hợp với những cô nàng phóng khoáng, tự do

Mái tóc xoăn xù rối rất phù hợp với những cô nàng phóng khoáng, tự do

Kiểu tóc này còn mang một sự đặc biệt đó là bạn không cần chải tóc gì nhiều. Để lại sự tự nhiên cho kiểu tóc này càng tạo thêm sự ấn tượng cho kiểu tóc cực chất. Chính vì vậy, kiểu tóc này cũng là một kiểu tóc năng động mà bạn nên thử.

Kiểu tóc uốn xoăn xù có mái

Với những kiểu tóc uốn xoăn xù được kết hợp thêm tóc mái, thì tóc mái sẽ được uốn theo kiểu tóc xoăn xù đang dùng. Sự kết hợp của bộ đôi này càng giúp cho kiểu tóc uốn xoăn xù thêm cá tính, thu hút. 

Ngoài sự cá tính và độc đáo thì tóc xù có mái còn khiến bạn thêm phần dễ thương và ngọt ngào

Ngoài sự cá tính và độc đáo thì tóc xù có mái còn khiến bạn thêm phần dễ thương và ngọt ngào

Cũng có một số kiểu tóc uốn xoăn xù có mái, tóc mái được để tự nhiên chứ không hề uốn theo tóc. Tuy vậy, tổng hòa của kiểu tóc vẫn mang lại một sự đặc biệt và chú ý từ mọi người.

Kiểu tóc uốn xoăn xù không mái

Tóc uốn xoăn xù không mái giúp tập trung toàn bộ những vẻ đẹp đặc biệt của kiểu tóc uốn xoăn xù cá tính. Không những mang tới vẻ đẹp lạ mà còn cực kỳ thuận tiện cho việc chăm sóc tóc và tham gia các hoạt động.

Tóc xoăn xù không mái cá tính.

Tóc xoăn xù không mái cá tính.

Sức hấp dẫn của những kiểu uốn xoăn xù thì luôn thu hút được mọi ánh nhìn. Trở thành tâm điểm của mọi người cùng một vẻ đẹp đặc biệt, bạn có tự tin lựa chọn một kiểu uốn tóc đẹp Hàn Quốc nào chưa?

Bài viết trước:

Bài viết sau:

0974.484.121